Xem bản thử nghiệm

Bật mí “chìa khóa vàng” luyện thi của 99er Hà Nội

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 15/02/2017

“Mega Luyện đề” được cho là công cụ đắc lực giúp học sinh lớp 12 nâng trình giải đề trắc nghiệm thần tốc trong 4 tháng trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia 2017. Tại Hà Nội học sinh đã đón nhận bộ Mega Luyện đề như thế nào?

99er các trường Chuyên tại Hà Nội đang rất háo hức với “chìa khóa” giải mật mã mang tên Mega Luyện đề 2017

Bộ sách Mega Luyện đề THPT Quốc gia 2017 đang tạo nên một cơn “sốt” trong cộng đồng học sinh lớp 12 tại các trường Trung học Phổ thông Chuyên tại Hà Nội.

Chỉ còn 4 tháng nước rút trước khi bước vào kì thi THPT Quốc gia 2017, không khí học tập của học sinh ngày càng hối hả. Những cuốn sách Luyện đề chất lượng, hỗ trợ tối đa cho các em trong giai đoạn này đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Như Quỳnh – học sinh lớp 12 THPT Phan Đình Phùng cho biết: “Trong giai đoạn này hầu hết lớp em đều đang “cày” đề và “đua top” điểm thi thử nên những bộ sách như Mega Luyện đề thực sự rất quan trọng. Sau khi hoàn thiện từng đề em đều rút ra được những thiếu sót và bù vào lỗ hổng kiến thức ngay”.

Còn Nhật Nam đến từ THPT Nguyễn Thị Minh Khai hào hứng khoe: “Em có bộ Mega Luyện đề được gần 2 tháng rồi, cày ngày cày đêm trình giải đề của em lên rõ rệt. Đợt vừa rồi trường có tổ chức thi thử, nhờ Mega luyện đề mà em được 8,5 điểm đấy ạ”.

Không chỉ riêng Quỳnh và Nam, bộ sách Mega Luyện đề THPT QG 2017 cũng đang được rất nhiều học sinh yêu thích và lựa chọn.

Bật mí “chìa khóa vàng” luyện thi của 99er Hà Nội - Ảnh 1.

Bật mí “chìa khóa vàng” luyện thi của 99er Hà Nội - Ảnh 2.

Hành trang đến trường của học sinh lớp 12 trường THPT Phan Đình Phùng không thể thiếu những cuốn Mega Luyện đề

Bật mí “chìa khóa vàng” luyện thi của 99er Hà Nội - Ảnh 3.

Bật mí “chìa khóa vàng” luyện thi của 99er Hà Nội - Ảnh 4.

Bật mí “chìa khóa vàng” luyện thi của 99er Hà Nội - Ảnh 5.

“Nhất định chúng mình sẽ đỗ Đại học” – 12A5 THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Hà Nội

Những điều chưa biết về bộ sách luyện thi HOT: Mega Luyện đề 2017

Mega Luyện đề THPT Quốc gia hiện đang là bộ sách được nhiều học sinh tìm kiếm trên các trang bán hàng online và ngoài hiệu sách. Cùng tìm hiểu tại sao bộ sách lại gây lên “Cơn sốt” đối với teen lớp 12 nhé.

Trọng tâm kiến thức lớp 12, được nghiên cứu kĩ lưỡng dựa trên phạm vi giới hạn ôn tập của Bộ.

Ông Cường, giám đốc Megabook cho biết, “Mega Luyện đề với nội dung kiến thức cần ôn tập theo chuẩn yêu cầu của Bộ Giáo dục giới hạn cho kì thi năm 2017. Đề thi được tổng hợp đi kèm lời giải chi tiết để học sinh có thể nắm bắt được bản chất, tăng khả năng tư duy tiếp cận và luận ra được phương pháp giải nhanh.

Bộ sách thế hệ thứ 2 sau “Thần tốc luyện đề” đình đám

Là thế hệ nâng cấp “Vượt bậc” so với Thần tốc luyện đề 2016. Nhiều học sinh nhận xét: “Mega Luyện đề giống với Thần tốc ở chỗ lời giải chi tiết, đề thi sát với cấu trúc của Bộ và chú trọng giải nhanh, hơn nữa Sách Mega còn tích hợp các kiến thức và kĩ năng làm bài trọng tâm, một số bẫy trong đề thi trắc nghiệm giúp em hoàn toàn yên tâm khi ôn tập với Mega Luyện đề trong giai đoạn nước rút này”.

Bật mí “chìa khóa vàng” luyện thi của 99er Hà Nội - Ảnh 6.

Bộ sách “Tự luyện đề” hoàn hảo cho học sinh lớp 12

Nắm bắt được tâm lý ngại học thêm của teen 12 khi phải chen chúc trong những lò luyện thi ngột ngạt, đội ngũ giáo viên Megabook đã nghiên cứu giúp bộ sách Mega Luyện đề trở nên “Thân thiện hơn” - Mỗi cuốn sách đều có một bảng hướng dẫn học theo lộ trình, đề kiểm tra năng lực giúp học sinh biết năng lực của mình ở đâu từ đó có phương pháp học phù hợp.

Mai Anh - học sinh trường Phan Đình Phùng cho rằng: “Em thích bộ sách này ở Lộ trình học tập cụ thể trong từng cuốn, để biết mình đang ở đâu và phải rèn luyện thế nào. Bắt đầu với đề đánh giá năng lực đầu vào, sau đó bọn em làm đề đánh giá năng lực để biết mình đang mức trung bình hay khá, giỏi và có thể tìm được “Chiến thuật ôn thi theo sức học”. Với phương pháp học chuẩn theo lộ trình trong sách đưa ra, bọn em bắt đầu quá trình ôn luyện với kiến thức lý thuyết được tổng hợp trong sách, làm quen với các dạng đề có trong bộ sách”.

Bên cạnh những ưu điểm trên, một lý do nữa khiến học sinh “đổ xô” đi tìm “chìa khóa vàng” - sách Mega Luyện đề, chuẩn bị cho kì thi Đại học năm nay là: bộ sách có hỗ trợ tiện ích đi kèm. Với Mega Luyện đề, các em học sinh có thể tha hồ “tư duy kiến thức” với những bộ đề luyện online. Trong giai đoạn cuối cùng của Lộ trình ôn thi, sách Mega Luyện đề tích hợp mã code thi thử trên hệ thống MegaTest. Với 10 đề thi thử trong giai đoạn nước rút, học sinh được làm bài “thi thử như thi thật”, luyện khả năng làm đề dưới áp lực thời gian và đạt được từng điểm số cụ thể.

Công ty Cổ phần Sách và Giáo dục Trực tuyến Megabook là nhà phát hành dẫn đầu về xu hướng sách luyện thi mới nhất nội dung cập nhật bám sát theo cấu trúc đề thi của Bộ GD&ĐT và có hình thức đẹp gây hứng thú cho người học. Sách của Megabook luôn bám sát chương trình theo từng năm, biên soạn bởi 100% thầy cô giáo có chuyên môn cao trong ngành Sư phạm, tiện ích công nghệ hiện đại, hệ thống hỗ trợ online.

Website đặt hàng: http://megabook.vn/

Tham khảo bộ sách Mega Luyện đề: http://megaluyende2017.megabook.vn/

Facebook: https://facebook.com/MegabookChuyenGiaSachLuyenThi/

Địa chỉ: Tòa nhà 14, ngõ 93, phố Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày