Bật mí “tuyệt chiêu” làm rụng tim crush của Bích Phương

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 12/02/2018

Hãy cùng khám phá ngay trọn bộ bí kíp pha chế “Ly café sữa thính”, chiêu thả thính chắc chắn dính vừa được nàng Bích Phương hé lộ nha!

Ngay khi vừa được chào sân, bộ sưu tập “Menu café sữa thính” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của toàn thể fan và cộng đồng mạng với lượt chia sẽ điên đảo và hàng ngàn phản hồi tích cực. Có thể nói bộ ảnh “Menu café sữa thính” đã trở thành hiện tượng mới gây sốt cho đông đảo người hâm mộ, nhất là những chị em đã và đang muốn thoát “ế”.

Không chỉ đơn thuần là bộ sưu tập những bản vẽ đơn giản, menu café sữa thính của Bích Phương còn là bộ ảnh tập hợp những khoảnh khắc của con gái khi yêu qua các cấp độ như:

Cấp độ 1: Em thích anh chút chút thôi - Cà phê sữa thính vanilla

Nguyên Liệu: 60ml cà phê, 10ml thính creamer đặc Ngôi sao Phương Nam, 10ml vanilla syrup.

Bật mí “tuyệt chiêu” làm rụng tim crush của Bích Phương - Ảnh 1.

Công thức nhập môn “thánh thính hội” tựa như thuở tình yêu chớm nở: đắng ngọt hài hòa, mỗi vị một ít nhẹ nhàng cùng hương vanilla vấn vương thương nhớ. Là tín hiệu đầu tiên bắn tin đến chàng: “Em thích anh chút chút thôi”.

Cấp độ 2: Em thích anh nhiều lắm đó - Cà phê sữa thính mocha

Nguyên liệu: 60ml cà phê, 15ml thính creamer đặc Ngôi Sao Phương Nam, 10ml Hershey’s chocolate syrup.

Bật mí “tuyệt chiêu” làm rụng tim crush của Bích Phương - Ảnh 2.

Đổ nhiều hơn chút thính creamer đặc Ngôi Sao Phương Nam sánh mịn, ngọt ngào tăng thương nhớ kết hợp với chocolate, hương vị tượng trưng của tình yêu để chứng tỏ với ai đó: “Em thích anh nhiều lắm đó”.

Cấp độ 3: Em muốn mình trên mức bạn thân - Cà phê sữa thính baileys

Nguyên liệu: 50ml cà phê, 20ml thính creamer đặc Ngôi Sao Phương Nam, 20ml baileys.

Bật mí “tuyệt chiêu” làm rụng tim crush của Bích Phương - Ảnh 3.

Cấp độ 3 của tuyệt chiêu “Ly cà phê sữa thính” chính là lời tuyên bố: “Em muốn mình trên mức bạn thân”. Bớt đi ít cà phê đắng đậm vị, tích cực thả thêm thính bằng sữa thơm thanh ngọt cùng điểm nhấn là baileys để phá tan giới hạn “bạn thân” đang cản lối vào tim chàng.

Cấp độ 4: Em đổ anh như cà phê đổ sữa - Cà phê sữa thính machiato

Nguyên liệu: 60ml cà phê, 25ml thính creamer đặc Ngôi Sao Phương Nam, top up milk foam.

Bật mí “tuyệt chiêu” làm rụng tim crush của Bích Phương - Ảnh 4.

Vị đắng dường như không còn chắn nổi đường yêu khi thính ngọt thơm lừng creamer đặc Ngôi sao Phương Nam được tăng thêm, lại còn kết hợp với milk foam béo ngậy hương tình nữa. “Ly cà phê sữa thính” này bày tỏ nỗi lòng thiếu nữ: “Em đổ anh như cà phê đổ sữa” rồi đó!

Cấp độ 5: Em yêu rồi, anh thả thính em đi! - Cà phê sữa thính caramel

Nguyên liệu: 60ml cà phê, 30ml thính creamer đặc Ngôi Sao Phương Nam, 10ml salted caramel.

Bật mí “tuyệt chiêu” làm rụng tim crush của Bích Phương - Ảnh 5.

Thời điểm tình yêu chín muồi, thính creamer đặc Ngôi Sao Phương Nam thơm lừng, sánh mịn kết hợp cùng salted caramel tăng vị ngọt tuyệt hảo cho “Ly cà phê sữa thính”. Đồng thời đây là cú dứt điểm: “Em yêu rồi, anh thả thính em đi” tung gọn lưới đối phương, buộc chàng phải bắt thính dính như bắt bóng thôi!

Nói không ngoa thì menu “Ly cà phê sữa thính” như một lời mách nước cho những thiếu nữ đang yêu nhưng ngập ngừng chưa biết cách tỏ. Đó không chỉ là thính, đó còn là sự chân thành từ trái tim đến trái tim. Còn gì quý hơn khi chàng trai được một cô nàng tỉ mẩn cân đo đong đếm từng nguyên liệu để pha cho mình một ly cà phê sữa. Còn gì đáng yêu hơn khi chàng trai nhận được lời tỏ tình tuy kín đáo nhưng đánh thẳng vào tim, một lời tỏ tình sáng tạo nhưng rất đỗi thân thuộc bằng ly cà phê sữa mỗi ngày. Bích Phương đã thử và thành công. Còn bạn thì sao?

Trong 3,14 giây đếm ngược, hội ế-er hãy thuộc ngay menu thính yêu của Bích Phương cùng các chiêu thả thính của nàng trong MV Ly cà phê sữa thính để tung hoành tình trường mùa Valentine 2018 này nha!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm