Xem bản thử nghiệm

Barca bị mỉa mai trên sóng truyền hình ở một tầm cao mới

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 16:44 19/03/2017

Một MC truyền hình đã lôi chiếc áo đấu, với một nửa là áo của Barca và một nửa là màu áo của trọng tài, để chỉ trích chiến thắng khó tin 6-1 trước PSG.

Trên kênh truyền hình Mega (Tây Ban Nha), việc mỉa mai Barca đã được đưa lên một tầm cao mới. 

Eduardo Inda, một MC thể thao, đã rút ra một chiếc áo đấu do ông thiết kế. Một nửa chiếc áo là những màu sắc không thể nhầm vào đâu là áo đấu của Barca. Nhưng một nửa còn lại là áo của trọng tài, chiếc áo màu vàng mà trọng tài Deniz Aytekin đã mặc trong trận Barca thắng PSG 6-1.

Barca bị mỉa mai trên sóng truyền hình ở một tầm cao mới - Ảnh 2.

Eduardo nói với các đồng nghiệp ngay trên sóng: "Đây là mẫu áo đấu mới của Barca mùa tới".

Barca bị chỉ trích là được trọng tài chống lưng sau chiến thắng 6-1 không tưởng trước PSG. Trong đó có ba bàn thắng được ghi trong 8 phút cuối, giúp Barca lách qua khe cửa hẹp sau trận thua 0-4 ở lượt đi. 

Barca bị mỉa mai trên sóng truyền hình ở một tầm cao mới - Ảnh 3.

Trọng tài Aytekin bị đặt nghi vấn về tính trung thực khi có rất nhiều tình huống nhận định sai lầm. PSG thậm chí tổng hợp một video về sai lầm của ông để gửi lên UEFA. Còn các CĐV Barca thì lập thỉnh nguyện thư, tập hợp chữ ký muốn tổ chức lại trận đấu.

Đó là lý do mà MC Eduardo chế áo đấu của Barca có dính đến trọng tài. Nhưng một số CĐV Barca không hài lòng và có ý định khiếu nại về hành vi này.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày