Xem bản thử nghiệm

Bảo vệ danh thắng Tràng An cầm dùi cui đánh du khách ngất xỉu

Định Nguyễn, Theo Thời Đại 21:16 20/03/2017

Sau khi to tiếng với nhóm du khách trên xe ô tô, nhóm bảo vệ trông xe tại danh thắng Tràng An, tỉnh Ninh Bình đã dùng dùi cui đánh vào đầu khiến một du khách bất tỉnh.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiệnđoạn clip ghi lại cảnh một nhóm người được cho là bảo vệ tại bãi gửi xe của Khu du lịch danh thắng Tràng An (TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình) hành hung du khách dã man.

Theo đó, sau khi có hành động đạp vào người phụ nữ bế con nhỏ ngồi trên xe ô tô, hai bên đã xảy ra đôi co. Nhóm người được cho là bảo vệ bãi gửi xe ở khu du lịch Tràng An đã xông vào đánh những du khách được cho là đi trên chiếc xe ô tô này. 

Nghiêm trọng hơn, người bảo vệ mặc áo bò, cầm dùi cui liên tục vụt vào đầu một du khách khiến người này lăn ra đất, bất tỉnh. Người đăng tải đoạn clip cho biết, sự việc xảy ra vào ngày 12/3/2017.

Bảo vệ danh thắng Tràng An cầm dùi cui đánh du khách ngất xỉu - Ảnh 1.

Hình ảnh bảo vệ lớn tiếng xô xát với du khách ở khu danh thắng Tràng An. Ảnh cắt từ clip.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 20/3, ông Bùi Văn Mạnh, Phó giám đốc Ban quản lý Quần thể danh thắng Tràng An cho biết, vụ việc xảy ra từ hôm mùng 7 - mùng 8 Tết (tháng 2 Dương lịch) mới đây bất ngờ được cộng đồng mạng đăng tải và chia sẻ.

Về thông tin nhóm bảo vệ trông xe trong clip là xã hội đen, bảo kê trông xe, ông Mạnh phủ nhận: "Những người trong clip cũng là bảo vệ, là trông xe bình thường chứ không phải xã hội đen. Sau khi sự việc xảy ra, công an đã lập biên bản những người liên quan". 

Cũng theo ông Mạnh, nguyên nhân sự việc xuất phát từ cả 2 bên. Hôm đó, lượng khách đến tham quan khu danh thắng Tràng An rất đông, người điều khiển chiếc xe ô tô đỗ ở nơi cấm dừng đỗ, bảo vệ đã nhắc nhở nhưng người này lớn tiếng nói lại, sau đó 2 bên xảy ra xô xát.

Tại trụ sở công an, mọi người đều nhận thấy mình có lỗi nên tự hòa giải. Sau sự việc, ban quản lý cũng đã nhắc nhở nhân viên tuyệt đối không được tái phạm.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng & Bích Phương ra MV, bạn thích bài nào hơn?

    Chạy Ngay Đi vs Bùa Yêu, chỉ được chọn 1, thì bạn sẽ chọn...
  • Tin mới trong ngày