"Bào tiền" anh trai mưa cho đã đời, cô gái tặng luôn cho "khổ chủ" 1 cú twist cực mạnh: Em lấy chồng, anh đến dự nhé!

Mai Thuý, Theo Helino 08:51 09/09/2019

Dăm ba bữa lại nhắn tin xin tiền xài, xin mua nước hoa - trách cô gái có sở thích "bào tiền" người khác 1 cũng phải trách "anh trai mưa" có vợ rồi vẫn mù quáng 10. Nhưng quả báo thường tới sớm...

Không phải tự nhiên mà chị em con gái chẳng mấy vui vẻ khi bạn trai có bạn thân khác giới hoặc em gái mưa. Bởi vì, nếu người ta vô tư, đàng hoàng và biết điều thì cũng chẳng sao. Nhưng mà, cứ tỏ ra quan tâm hỏi han về người yêu bạn nhưng thực chất đang ủ mưu "bào tiền" thì đúng là "nóng máu" thật!

Mới đây, lại thêm một câu chuyện dở khóc dở cười có liên quan đến nhân vật mang tên em gái mưa của người yêu/chồng đã được đăng tải lên MXH khiến cư dân mạng được phen giật mình tự hỏi là tại sao lại tồn tại loại người như vậy trên đời. Chẳng là cô nàng này bắt gặp tin nhắn giữa chồng và cô bạn kia, rõ ràng biết anh này có tiền nên 5 lần 7 lượt cô bạn inbox xin xỏ. Và rồi đến cuối cùng lại quăng một cú twist siêu to khổng lồ: mời chồng người ta dự đám cưới của mình.

Bào tiền anh trai mưa cho đã đời, cô gái tặng luôn cho khổ chủ 1 cú twist cực mạnh: Em lấy chồng, anh đến dự nhé! - Ảnh 1.
Cao thủ trong làng tranh thủ (Ảnh minh hoạ).

ĐÂY LÀ EM GÁI MƯA CỦA CHỒNG TAO

Chồng tao ở Đài, còn nó ở Đồng Nai

- Lần thứ nhất chồng tao về Việt Nam mua đồng hồ cho cũng mười mấy triệu rồi tao không nói vì nghĩ là quà đầu tiên mua cho nó nên thôi.

- Lần 2 vô tình thấy tin nhắn nó nói muốn mua nước hoa cái gì ấy.

- Lần này là xin tiền chồng tao xài vì lí do là tháng này đang thiếu tiền (ủa sắp có chồng rồi mà vậy, hết thì xin chồng đó sao xin chồng tao lạ đời).

Tao đăng lên cảnh cáo thì bị bà con dòng họ nó đăng Facebook chửi lại tao làm gì sai? Đừng vào giải thích nào là nó không hề lấy tiền chồng tao, tất cả chỉ là anh em nói chơi với nhau. Tin nhắn trơ trơ ra đấy.

Tao biết nên trách chồng tao trước nhưng tao cực kì không thích kiểu con gái thế này. Vợ người ta có chết đâu mà làm vậy được? Cái gì cũng biết sao biết điều lại không.

Câu trước còn đang cảm ơn rối rít vì được cho tiền, câu sau đã mở giọng mời đi ăn cưới.

Đúng là tình bạn khác giới chả dân tình nào buồn cấm. Nhưng ai đọc qua cũng cảm thấy bức bối trước màn xin tiền trơ trẽn của em gái mưa nhà chồng. Đặc biệt hơn khi biết đến tình tiết cô nàng này sắp lấy chồng. Trách em gái mưa 1 phần, cư dân mạng trách chồng nhân vật chính 10 phần vì chẳng hiểu sao lại tự biến mình thành mỏ tiền cho người khác "đào".

Min Nghịch Ngợm: Chỉ có đàn bà với đàn bà mới nhìn ra bản chất của nhau. Chứ trong mắt anh trai thì em gái là cả một bầu trời tốt tính.

Thanh Ngân: Sao trên đời lại có thể loại này vậy trời. Thà tụi nó qua lại theo kiểu kia, đằng này anh nuôi em nuôi càng chướng hơn. Nói không được mà làm cũng không xong, chọc tao mắc khẩu nghiệp ghê.

Khánh Vân: Kiếm Facebook ông chồng sắp cưới rồi quăng đoạn inbox này vào mặt. Nếu nó binh con vợ nó có nghĩa là nó xúi con vợ nó đào ông này. Nhắc sương sương chồng sắp cưới của nó là đừng để nó xin tiền CHỒNG CỦA NGƯỜI KHÁC nữa.

Nguyễn Anh Đức: Do chồng mày hết. Ngoài kia cám dỗ không thiếu, không có con này thì có con kia. Chồng mày muốn nuôi thì ngại gì người ta không xin miếng. Đàn ông mà, chỉ cơi nới, không phá đi, không xây mới. Lẽ ra nên chửi chồng, con khác nó muốn hôi của mà chồng mày không có gì thì đâu bị hôi miếng nào. Có vợ rồi còn cho tiền gái, là chồng mình thì mình li dị.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm