giọng ải giọng ai

Bảo Thy, S.T bế tắc hoàn toàn khi tìm ra toàn giọng hát "thảm họa"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:29 17/12/2016

Lần đầu tiên trên sân khấu "Giọng ải giọng ai", các đội chơi đều "phát hiện" được các giọng hát "thảm họa", "nhờ" vào 2 khách mời Bảo Thy và S.T.

Vào lúc 19h, tối thứ Bảy, ngày 17/12/2016 đã lên sóng tập 7 chương trình "Giọng ải giọng ai" trên kênh HTV7. Khách mời đặc biệt của tuần này là Bảo Thy và S.T.

Bảo Thy, S.T bế tắc hoàn toàn khi tìm ra toàn giọng hát thảm họa - Ảnh 1.

Đội Bảo Thy - Trường Giang - Ốc Thanh Vân

Bảo Thy, S.T bế tắc hoàn toàn khi tìm ra toàn giọng hát thảm họa - Ảnh 2.

Đội Thu Trang - Trấn Thành - S.T

Vòng 3: Lộ diện

Nếu Ốc Thanh Vân lựa chọn thí sinh số 4 thì Bảo Thy lại chọn thí sinh số 5. Trường Giang hướng theo sự lựa chọn của giọng ca "Công chúa bong bóng". Còn ở đội Trấn Thành, cả anh và S.T cũng đồng quan điểm chọn thí sinh số 4.

Cuối cùng, cả hai lần lượt song ca với hai ca sĩ qua hai ca khúc "Quay lưng đi" và "Tình yêu tuyệt vời" và hai thí sinh đều có giọng hát… dở như nhau. Như vậy, lần đầu tiên trên sân khấu "Giọng ải giọng ai", cả hai khách mời đều trắng tay ra về vì sự lựa chọn sai.

Bảo Thy, S.T bế tắc hoàn toàn khi tìm ra toàn giọng hát thảm họa - Ảnh 4.

Bảo Thy, S.T bế tắc hoàn toàn khi tìm ra toàn giọng hát thảm họa - Ảnh 6.

Cả 2 giọng ca đều... thảm họa

 Giọng ca số 3 hát hay lại bị loại

Vòng 1: Hóa thân

7 gương mặt bí ẩn dần giới thiệu về bản thân: 1 người làm nghề bán hoa tươi, có khả năng nhớ hơn 500 bài hát về các loài hoa, 1 người thích chơi chim kiểng, thích nghe chim hót và thích được hot như chim, 1 người bán xe hơi, sang trọng và lịch lãm, hát hay để "dụ" người ta mua xe, nhân viên cứu hộ hồ bơi trẻ em, 1 dược sĩ, giọng hát thay thế được cho tất cả loại thuốc an thần, 1 ảo thuật gia, có khả năng biến hóa giọng hát không hay thành hay, 1 người yêu thú cưng, quyết tâm điều khiển chú chó của mình bằng giọng hát.

Sau những phán đoán, đội Trường Giang, Ốc Thanh Vân, Bảo Thy chọn giọng ca bí ẩn số 2 và đội Trấn Thành, Thu Trang, S.T chọn giọng ca bí ẩn số 7. Kết quả, đội Trấn Thành đã có sự lựa chọn đúng khi thí sinh ở vị trí số 7 hát "thảm họa" qua ca khúc "Mỉm cười cho qua". Còn giọng ca ở vị trí số 2 lại sở hữu giọng hát hay. Bên cạnh đó, anh chàng còn trổ tài beatbox của mình.

Bảo Thy, S.T bế tắc hoàn toàn khi tìm ra toàn giọng hát thảm họa - Ảnh 11.

Giọng ca vị trí số 2

Bảo Thy, S.T bế tắc hoàn toàn khi tìm ra toàn giọng hát thảm họa - Ảnh 13.

Thí sinh "thảm họa" số 7

Vòng 2: Siêu diễn

Giọng ca bí ẩn số 1 nhép cực chất ca khúc "Để em rời xa". Giọng ca bí ẩn số 3 nhập tâm với "Feeling Good". Giọng ca bí ẩn số 4 thể hiện đầy cảm xúc với "Buông".  Giọng ca bí ẩn số 5 khuấy động không khí chương trình với "Đường cong". Thí sinh số 6 nhép ca khúc "Trái tim bên lề". Đội Trường Giang lựa chọn thí sinh vị trí số 1, đội Trấn Thành chọn số 6.

Và sự thật đã được hé lộ, đội Trấn Thành sai lầm, đội Trường Giang nội bộ lục đục khi chọn nhầm thí sinh. Bảo Thy "đổ lỗi" sự lựa chọn sai lầm đó là của Trường Giang và Ốc Thanh Vân. Ngay lập tức, Trường Giang phản pháo đây là chiến thuật để đến vòng cuối anh mang về 50 triệu ở vòng cuối cho Bảo Thy.

Bảo Thy, S.T bế tắc hoàn toàn khi tìm ra toàn giọng hát thảm họa - Ảnh 16.

Thí sinh số 1

Bảo Thy, S.T bế tắc hoàn toàn khi tìm ra toàn giọng hát thảm họa - Ảnh 18.

Thí sinh số 6

Tập 8 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 19h, tối thứ Bảy, ngày 24/12/2016 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 triệu sĩ tử bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018

    Sáng nay các sĩ tử sẽ làm bài thi môn Văn, đây cũng là môn thi đầu tiên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
  • Tin mới trong ngày