vua đầu bếp

Bảo Thanh chảy nước mắt, phải dừng quay hình "Vua đầu bếp" vì suy nhược

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 12:15 10/11/2017

Bảo Thanh đã trải qua điều kiện sức khỏe không ổn định khi ghi hình "Vua đầu bếp: Người nổi tiếng".

Hậu trường "Vua đầu bếp" chưa bao giờ rộn ràng đến thế khi năm nay, toàn bộ người chơi là người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực. Bảng thi diễn viên vừa qua đón chào nhiều cái tên hot, trong đó có cô "con dâu" nổi tiếng cả nước - Bảo Thanh.

Nếu khán giả từng bất ngờ khi An Nguy lên sóng cực kỳ nghiêm túc, nhưng ở hậu trường vô cùng nhí nhảnh, thì chắc chắn sẽ còn ngạc nhiên hơn khi Bảo Thanh xuất hiện tươi tắn, rộn ràng trên truyền hình, nhưng đằng sau máy quay lại suy nhược vì sức khỏe không đảm bảo.

Trong đoạn clip hậu trường vừa được hé lộ. Bảo Thanh bị ốm và đã phải nghỉ ghi hình giữa chừng. Cô nàng bị chảy nước mắt và phải uống thuốc để đảm bảo có sức khỏe hoàn thành nốt phần thi. Ê-kíp "Vua đầu bếp" đã chăm sóc cho Bảo Thanh và quyết định dừng quay cho thí sinh có thời gian hồi phục. Có thể nói, chính vì điều kiện sức khỏe không ổn định nên đã ảnh hưởng phần nào đến phần thi, dẫn đến kết quả Bảo Thanh phải rời căn bếp sớm đến vậy.

Bảo Thanh chảy nước mắt, phải dừng quay hình Vua đầu bếp vì suy nhược - Ảnh 2.

Bảo Thanh chảy nước mắt, phải dừng quay hình Vua đầu bếp vì suy nhược - Ảnh 3.

Bảo Thanh giấu bệnh để luôn rạng rỡ trên truyền hình

Thế nhưng, điều đọng lại trong lòng khán giả, không phải là những giây phút ốm yếu, thiếu sức sống mà chính là hình ảnh một Bảo Thanh tươi vui, luôn trò chuyện, chọc ghẹo mọi người, tạo nên bầu không khí thoải mái trong căn bếp. Bên cạnh đó là cách chơi fair-play, dù ra về nhưng vẫn động viên An Nguy và không cay cú. Có thể nói, Bảo Thanh đã có một màn xuất hiện đáng nhớ trong mùa thi Người nổi tiếng năm nay.

Bảo Thanh chảy nước mắt, phải dừng quay hình Vua đầu bếp vì suy nhược - Ảnh 4.

Bảo Thanh dừng chân và để lại ấn tượng đẹp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi!

    Đó là giây phút hàng triệu trái tim cùng vỡ òa hòa chung niềm vui chiến thắng.
  • Đọc thêm