Bão số 3 tiến sát Quảng Ninh - Hải Phòng, mưa dông khắp Hà Nội

Tú Oanh, Theo Tiền Phong 16:21 02/08/2019

Tính đến 13h chiều 2/8, vị trí tâm bão số 3 cách đất liền các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng khoảng 150km về phía Đông. Do ảnh hưởng của bão, mưa dông diện rộng khắp nội thành Hà Nội.

Bão số 3 tiến sát Quảng Ninh - Hải Phòng, mưa dông khắp Hà Nội - Ảnh 1.

Hà Nội sắp có mưa trên diện rộng (Ảnh: Internet).

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, vị trí tâm bão (13h ngày 02/8): Khoảng 21,2oN; 108,9oE, cách đất liền các tỉnh Quảng Ninh-Hải Phòng khoảng 150km về phía Đông.

Sức gió mạnh nhất: cấp 9 (75-90km/h), giật cấp 12.

Dự báo, trong 3 giờ tới, bão di chuyển theo hướng Tây, tốc độ khoảng 5-10km/h.

Hiện nay, do ảnh hưởng của hoàn lưu phía tây của cơn bão số 3 nên mây dông đã phát triển trên khu vực các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang và đang có xu hướng di chuyển, mở rộng về phía nội thành Hà Nội.

Trong khoảng 10-30 phút tới, mưa rào và dông sẽ xuất hiện tại khu vực các quận Long Biên, Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm, sau đó tiếp tục mở rộng ra hầu hết các quận nội thành Hà Nội và các huyện khác thuộc thành phố Hà Nội. Trong cơn mưa dông có khả năng xuất hiện gió giật mạnh.

Link báo gốc: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/bao-so-3-tien-sat-quang-ninh-hai-phong-mua-dong-khap-ha-noi-1447928.tpo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình yêu thanh xuân không thắng nổi thử thách cuộc đời, chia tay trong tiếc nuối vì tin đồn "kẻ thứ ba"

    9 năm sau khi cuộc tình đầu đời tan vỡ, Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như mới mạnh dạn công khai với công chúng. Mọi người tiếc nuối cho mối tình đẹp dang dở nhưng đều hiểu rằng, đoạn tình cảm này kết thúc là để mở ra hôn nhân hạnh phúc dành cho cả 2 người trong cuộc.
  • Đọc thêm