Bảo Hân tuyên bố sẽ ngừng đóng phim 1 năm sau "Về nhà đi con" vì một lý do

AN, Theo Helino 10:33 15/08/2019

Chia sẻ này của Bảo Hân đang làm người hâm mộ vô cùng xôn xao.

Sau bộ phim "Về nhà đi con", nữ diễn viên sinh năm 2000 - Bảo Hân đã trở thành cái tên được đông đảo khán giả yêu mến. Sở hữu khả năng diễn xuất tự nhiên, đa dạng, Bảo Hân được đánh giá là gương mặt trẻ tiềm năng trong làng điện ảnh Việt.

Thế nhưng trong cuộc phỏng vấn với truyền thông mới đây, Bảo Hân lại cho biết cô sẽ ngừng đóng phim 1 năm để dành toàn bộ thời gian cho việc học. "Hi vọng khán giả đừng buồn vì trong vòng 1 năm tới Bảo Hân sẽ không thể tham gia được bộ phim nào nữa do yêu cầu bên phía trường Đại học Sân khấu Điện ảnh là sinh viên năm 1,2 không được tham gia đóng phim. Hân sẽ dành toàn bộ thời gian để học tập chăm chỉ, có thêm nhiều kinh nghiệm diễn xuất để có những vai diễn đa dạng hơn. Hiện tại, vai Ánh Dương quá giống với Hân ở ngoài đời nên khi diễn không hề gặp khó khăn nhưng để đi đường dài với công việc này thì Hân cần phải trau dồi nhiều hơn", Bảo Hân chia sẻ.

Ngoài ra, Bảo Hân cũng tâm sự thêm nếu có cơ hội trong năm thứ 3 và thứ 4 Đại học, cô sẽ cống hiến nhiều hơn, sẵn sàng với một vai diễn mới để không làm khán giả thất vọng. 

Bảo Hân tuyên bố sẽ ngừng đóng phim 1 năm sau Về nhà đi con vì một lý do - Ảnh 1.

Vai Ánh Dương trong "Về nhà đi con" của Bảo Hân đã tạo nên thành công lớn cho nữ diễn viên ngay lần đầu chạm ngõ điện ảnh.

Bảo Hân tuyên bố sẽ ngừng đóng phim 1 năm sau Về nhà đi con vì một lý do - Ảnh 2.

1 năm tới, khán giả sẽ không còn được thấy Bảo Hân trong các dự án điện ảnh.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm