Bảo Hân bị người hâm mộ tổng tấn công, tra hỏi nụ hôn đồng giới với vlogger Lê Na trong “Về nhà đi con ngoại truyện"

AN, Theo Helino 16:04 14/08/2019

Nụ hôn đồng giới của Bảo Hân và vlogger Lê Na trong clip giới thiệu “Về nhà đi con” phần ngoại truyện đang làm khán giả xôn xao bàn tán.

Tiếp nối 85 tập đã lên sóng, bộ phim "Về nhà đi con" sẽ có thêm phần ngoại truyện để gửi tặng khán giả. Nhằm tăng thêm sức nóng cho ngoại truyện "Về nhà đi con", ekip đã tung clip giới thiệu, hé lộ những tình tiết vừa mới mẻ, vừa hấp dẫn của các nhân vật. Trong đó đáng chú ý nhất là tình tiết nụ hôn đồng giới của Bảo Hân (Ánh Dương) và vlogger Lê Na (đảm nhận vai Ánh) ngay tập 1 phần ngoại truyện.

Sự việc còn trở nên oái oăm hơn, khi cảnh tượng Bảo Hân bị cưỡng hôn... bố Sơn (NSND Trung Anh) nhìn thấy. Ông dường như hóa đá hoàn toàn trước cảnh tượng cô con gái mình cưng chiều bấy lâu nay, bỗng dưng... khóa môi với một cô bé khác. Đặc biệt, cảnh tượng này không chỉ làm bố Sơn "đứng hình" mà ngay cả nhiều khán giả cũng thừa nhận quá sốc.

Bảo Hân bị người hâm mộ tổng tấn công, tra hỏi nụ hôn đồng giới với vlogger Lê Na trong “Về nhà đi con ngoại truyện - Ảnh 1.

Nụ hôn đồng giới của Bảo Hân ngay tập 1 ngoại truyện "Về nhà đi con" đã làm khán giả sốc toàn tập.

Trước nụ hôn táo bạo, Bảo Hân còn được Ánh (vlogger Lê Na) mang bánh kem, hoa hồng, nhẫn đến tận cửa phòng tỏ tình. Ánh tự nhận là mình chẳng có gì ngoài... tiền và thời gian, nên ngay cả khi gia đình Dương đi du lịch, cô cũng bám theo đến tận cửa phòng khách sạn để gây sự chú ý với Dương.

Với mong muốn Bảo Hân giải thích rõ ràng về nụ hôn đồng giới trong phần ngoại truyện, khán giả đã đồng loạt kéo vào trang cá nhân nữ diễn viên để "tra hỏi" cặn kẽ. Mới đây nhất, ngay khi Bảo Hân vừa đăng tải bức hình khoe góc nghiêng lên Instagram cá nhân, rất đông người hâm mộ đều để lại bình luận hỏi về nụ hôn đang gây "sóng gió". "Nụ hôn của Hân với Ánh là thật ạ?", "Không biết đây có phải nụ hôn đầu của Hân", "Hân làm cả nước thất tình"… là những bình luận được khán giả liên tục  gửi tới nữ diễn viên sinh năm 2000.

Có vẻ như, sau màn ghép đôi với Quang Anh, Bảo Hân lại một lần nữa lọt vào tầm kiểm soát của khán giả chỉ vì nụ hôn táo bạo ở phần ngoại truyện.

Bảo Hân bị người hâm mộ tổng tấn công, tra hỏi nụ hôn đồng giới với vlogger Lê Na trong “Về nhà đi con ngoại truyện - Ảnh 3.

Bảo Hân vừa đăng ảnh khoe góc nghiêng lên trang cá nhân...

Bảo Hân bị người hâm mộ tổng tấn công, tra hỏi nụ hôn đồng giới với vlogger Lê Na trong “Về nhà đi con ngoại truyện - Ảnh 4.

... người hâm mộ lập tức "tra hỏi" về nụ hôn đồng giới thay vì dành lời khen ngợi thần thái cool ngầu như thường lệ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm