Báo Đức: "Chúng tôi có hàng trăm tài liệu, Ronaldo đừng hòng thoát tội"

HOÀNG ANH, Theo Trí Thức Trẻ 11:36 12/10/2018

Tờ Der Spiegel tỏ ra rất cứng rắn trước cáo buộc "tài liệu fake" đến từ phía luật sư Ronaldo.

Ronaldo phủ nhận mọi cáo buộc về vụ tình nghi hiếp dâm Mayorga. Các luật sư của CR7 đe dọa kiện Der Spiegel vì tội vu khống, tuy nhiên tờ báo Đức tỏ ra cứng rắn:

"Chúng tôi có hàng trăm tài liệu từ nhiều nguồn khác nhau chứng minh cho những bài báo của mình. Chúng tôi giữ nguyên quan điểm của tờ báo. Chúng tôi không có lý do nào để nghi ngờ tính xác thực của những tài liệu đã công bố", Der Spiegel thông báo.

"Mỗi khi đăng tải bài báo nào, chúng tôi luôn xem xét thông tin và tính hợp pháp của nó một cách tỉ mỉ. Những tuyên bố của luật sư Peter Christiansen, đại diện cho Cristiano Ronaldo, chỉ thể hiện một cách làm thường xuyên mà Ronaldo và luật sư của anh ta đã thực hiện trong quá khứ khi không thể chống lại cuộc điều tra của chúng tôi", tờ báo Đức quả quyết.

Báo Đức: Chúng tôi có hàng trăm tài liệu, Ronaldo đừng hòng thoát tội - Ảnh 1.

Der Spiegel quyết đánh Ronaldo đến cùng.

Trước đó, luật sự Peter Christiansen đặt nghi vấn Der Spiegel đã mua phải các tài liệu bị hack, nhiều phần trong tài liệu bị chỉnh sửa hoặc thêu dệt.

"Vào năm 2015, hàng chục tổ chức, bao gồm các công ty luật bị tấn công và bị đánh cắp dữ liệu điện tử. Hacker đã tiến hành sao chép khối dữ liệu khổng lồ và bán tài liệu bóng đá cho một đơn vị truyền thông. Trang web này đã xuất bản một cách vô trách nhiệm các tài liệu bị đánh cắp. Phần quan trọng nhất trong các tệp tin đều bị chỉnh sửa cho sai lệch, hoặc thậm chí những kẻ có ý đồ xấu còn thêu dệt nhiều chuyện không có thật", luật sự Peter nói.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm