Bảo Anh xuất sắc quá, lần đầu thử sức với màu tóc khó nhằn mà vẫn xinh ơi là xinh

GG, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 15/07/2019

Và cũng rất lâu rồi, người ta mới lại được nhìn thấy Bảo Anh để tóc dài dịu dàng đến thế này.

Bảo Anh tuy rất chăm chỉ update xu hướng nhưng thực tế vẫn là người khá an toàn, hoặc ít nhất, cô luôn an toàn trong chuyện đầu tóc. Suốt mấy năm nay, giọng ca "Như Lời Đồn" đổi không ít kiểu tóc, nào ngắn nào dài, nào xoăn nào thẳng nhưng bạn có thấy, cô gần như chưa bao giờ mạnh dạn nhuộm thử những màu nhuộm tẩy thời thượng. Mãi đến tận bây giờ, dân tình mới được thấy Bảo Anh trông khác lạ thực sự với mái tóc tím hồng cực thú vị.

Từ đầu năm 2018 đến nay, mái tóc ngắn màu nâu hạt dẻ gần như là bạn đồng hành của Bảo Anh trên mọi nẻo đường, mọi sự kiện. Thường thì, người ta sẽ chỉ thấy độ dài tóc thay đổi chứ kiểu tóc hay màu tóc của cô gần như vẫn y nguyên.

Đầu năm nay, cũng có nhiều lần Bảo Anh cũng "lòe" người hâm mộ với mái tóc dài ngoằng như ngày xưa nhưng màu tóc của cô vẫn như thế, vẫn vẹn nguyên với màu nâu hạt dẻ siêu cơ bản. Dường như, giọng ca "Như Lời Đồn" không quá thiết tha trong việc đổi màu dù cô đã gắn bó với tóc nâu lâu lắm rồi.

Cho tới tối qua, trong buổi diễn tại Đà Nẵng, Bảo Anh thực sự đã lột xác ngoạn mục với tóc xoăn dài màu tím hồng cực trẻ trung, cực bắt trend và cực... "Hàn Quốc". Tuy khả năng cao đây chỉ là tóc giả nhưng vẫn phải công nhận một điều rằng, Bảo Anh hợp màu nhuộm này kinh khủng. Kết hợp với layout makeup cùng tông, trông cô thu hút và gây ấn tượng gấp nhiều lần bình thường. 

Thăm dò ý kiến

Bảo Anh có hợp với màu tóc này không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc sống sang chảnh của 3 hot girl đời đầu đã lấy chồng: Hồng nhan bạc tỷ là đây!

    Meomeo, Huyền Baby, Trang Pilla là 3 nàng hot girl được gọi tên trong hạng mục này.
  • Đọc thêm