Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu tiếp tục cùng đi du lịch Iceland, tình xưa đã nối lại?

K.H, Theo Helino 10:01 15/02/2019

Mới đây, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đăng tải những bức ảnh du lịch cùng địa điểm, điều này lần nữa dấy nghi vấn tái hợp giữa 2 người.

Đã hơn 1 năm, kể từ ngày Bảo AnhHồ Quang Hiếu xác nhận "đường ai nấy đi". Trong khoảng thời gian đó, có rất nhiều bằng chứng và tin đồn 2 người đã tái hợp. Tuy nhiên, người trong cuộc lại khẳng định chỉ là bạn bè. Nhưng thật bất ngờ vào ngày 14/2 năm nay, cả 2 lại có 1 động thái khiến nghi vấn "gương cũ lại lành" rộ lên 1 lần nữa khi cả hai công khai đăng ảnh du lịch Iceleand cùng nhau. Thậm chí, 2 nghệ sĩ còn không ngại ngần check in cùng 1 địa điểm.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu tiếp tục cùng đi du lịch Iceland, tình xưa đã nối lại? - Ảnh 1.
Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu tiếp tục cùng đi du lịch Iceland, tình xưa đã nối lại? - Ảnh 2.
Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu tiếp tục cùng đi du lịch Iceland, tình xưa đã nối lại? - Ảnh 3.

Tối ngày 14/2, Bảo Anh đăng tải bức ảnh chụp tại xứ sở tuyết trắng và không quên để lại dòng chú thích là mình đang ở Iceland.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu tiếp tục cùng đi du lịch Iceland, tình xưa đã nối lại? - Ảnh 4.

Không đăng tải ảnh tuyết trắng nhưng vào ngày lễ tình nhân, Hồ Quang Hiếu cũng thừa nhận mình đang ở suối khoáng nóng Iceland.

Chưa dừng lại ở đó, sáng ngày 15/2, Hồ Quang Hiếu đăng hẳn những bức ảnh chụp cùng 1 địa điểm với Bảo Anh như ngầm công khai cả 2 đang ở bên nhau trong dịp này. Rất nhiều người hâm mộ đã đã tinh ý phát hiện ra điều này và lên tiếng chúc mừng nhưng hiện tại cả 2 vẫn chưa lên tiếng.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu tiếp tục cùng đi du lịch Iceland, tình xưa đã nối lại? - Ảnh 5.
Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu tiếp tục cùng đi du lịch Iceland, tình xưa đã nối lại? - Ảnh 6.

Không chỉ cảnh giống nhau đến tạo dáng 2 người cùng na ná nhau.

Đáng chú ý hơn, đó chính là việc Bảo Anh lại 1 lần nữa trải lòng về lùm xùm "người thứ 3" đã lắng xuống của mình. Cụ thể nữ ca sĩ chia sẻ : "Lang thang trong cõi tạm, lang thang trong cuộc chơi mau qua chóng tàn của cuộc đời này không thể nào tránh khỏi điều tiếng của con người, của xã hội. Đã quá nhiều lần người ta cố tình gán ghép cho người khác những chuyện mà người khác không hề làm mà cũng chẳng hề hay biết. Thế nhưng mà dù có mưu ma chước quỷ đi chăng nữa cũng chẳng thể nào hại được người lành vì người lành chẳng hề làm điều mà người ta gán ghép, bịa đặt. Con người ta, ai cũng có tự do muốn nói sao cũng được, nói phải cũng được mà nói quấy cũng xong - nhưng còn phải đối diện với lương tâm - tiếng nói này mới thật là quan trọng."

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu tiếp tục cùng đi du lịch Iceland, tình xưa đã nối lại? - Ảnh 7.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hất văng PUBG, Halo: The Master Chief Collection lọt vào top 3 tựa game có nhiều người chơi nhất trên Steam

    Đã 12 năm kể từ phiên bản Halo cuối cùng (Halo 2) đặt chân lên hệ máy PC. Những tưởng game thủ PC sẽ phải “ngậm đắng nuốt cay”, chấp nhận hóa thân vào nhân vật Master Chief huyền thoại thông qua… YouTube, thì hồi tháng 3/2019, Microsoft đã đem đến một tin không-thể-vui-hơn cho game thủ PC là nguyên bộ Halo: The Master Chief Collection sẽ ra mắt trên Steam và Microsoft Store vào cuối năm 2019.
  • Đọc thêm