Nguyên liệu:
- 3 quả trứng
- 75g đường
- 75g bột bánh hoặc bột mì
- 1 ống vani nhỏ
- Khoảng 300ml kem whipped cream (đã đánh bông)
- Dâu tây để trang trí
Cách làm:
Bước 1:
Tách riêng lòng trắng trứng và dùng máy đánh riêng với đường cho đến khi bông lên và tạo thành kem.
Bước 2:
Thêm lòng đỏ trứng, vani và tiếp tục đánh đều.
Bước 3:
Rây bột và cho vào chung với hỗn hợp, dùng phới trộn đều.
Bước 4:
Đặt hỗn hợp vào trong một chiếc túi bắt kem và bắt thành những chiếc bánh hình xoắn ốc.
Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 170 trong 10 phút.
Bước 5:
Trang trí bằng kem và dâu tây ở giữa.
Bánh sẽ có độ mềm và mịn vừa phải, càng mới ăn sẽ càng ngon.
Món Omlet bbang này rất dễ thực hiện thôi, thế nên hãy thử ngay nhé!
Nguồn: 꿀키