Vừa rút ngắn thời gian chế biến lại vừa có thể thưởng thức hai hương vị khác nhau trong cùng một chiếc bánh: vị chocolate ngọt ngào và vị béo ngậy, chua dịu của cream cheese.
Còn chần chừ gì mà không thử với cách làm cheesecake kết hợp brownie hoàn hảo dưới đây nhỉ?
Bước 1:
- Trước tiên, chúng ta làm phần cheesecake trước nhé: Đánh cream cheese với đường trong âu.
Bước 2:
- Cho trứng và sữa tươi vào đánh cùng.
Bước 3:
- Thêm bột mì vào đánh tiếp tới khi hỗn hợp hòa đều.
Bước 4:
- Đến phần brownie này: Cho chocolate đen và bơ quay trong lò vi sóng 1 phút. Khuấy đều hỗn hợp.
Bước 5:
- Thêm đường, trứng, bột mì và cacao vào âu trộn tiếp tới khi bột không còn vón cục là được.
Bước 6:
- Bạn trút phần brownie vào khuôn, sau đó là tới phần cheesecake trên cùng. Đem nướng ở 170 độ C trong 25 phút.
Bánh ẩm mịn, dẻo thơm rất thích nhé!
Nguyên liệu:
Phần cheesecake:
- 200g cream cheese
- 30g đường
- 20g sữa tươi không đường
- 1 quả trứng
- 10g bột mì
Phần brownie:
- 35g bột mì
- 15g bột cacao
- 50g bơ nhạt
- 100g chocolate đen
- 55g đường
- 1 quả trứng
Nguồn: Sini