Bằng tất cả chuỗi "thính" này, phải chăng ngày 2NE1 tái hợp đã gần kề?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:22 18/04/2019

Người hâm mộ tìm thấy nhiều bằng chứng cho thấy 2NE1 có khả năng tái hợp trong thời gian tới.

2NE1 đã tan rã được 3 năm nhưng fan vẫn không ngừng nuôi hi vọng được thấy 4 cô gái tài năng đứng chung sân khấu. Nguyện ước của người hâm mộ rất có thể sẽ thành sự thực khi nhiều bằng chứng "đáng ngờ" cho thấy ngày tái hợp của 2NE1 đang tới rất gần, nhất là khi nhóm kỉ niệm 10 năm thành lập vào tháng 5 tới.

Bằng tất cả chuỗi thính này, phải chăng ngày 2NE1 tái hợp đã gần kề? - Ảnh 1.

Nhiều bằng chứng cho thấy khả năng 2NE1 tái hợp hoàn toàn có thể xảy ra

Tin đồn bắt đầu khi Billboard giới thiệu những ca khúc hay nhưng chỉ fan mới biết của 2NE1 vào ngày 16/4, dù bài viết đã được thực hiện từ năm 2016. Thật bất ngờ, tác giả bài báo đã trích dẫn lại thông tin này và bật mí rằng mình đang làm thứ gì đó mới và "có liên quan đến 2NE1".

Bằng tất cả chuỗi thính này, phải chăng ngày 2NE1 tái hợp đã gần kề? - Ảnh 2.

Nhà báo chuyên viết cho Billboard úp mở về việc đang làm thứ gì đó liên quan đến 2NE1

Đáng chú ý là chia sẻ của nhà báo Billboard nọ được tung ra gần như đúng 1 tháng trước ngày kỉ niệm sân khấu debut đầu tiên của 2NE1 vào ngày 17/5/2009.

2NE1 - "Fire" (17/5/2009)

Nhưng đó chưa phải tất cả. Càng theo dõi hoạt động của các cựu thành viên 2NE1, fan lại càng thấy nhiều sự trùng hợp đáng ngờ, nhất là khi Park Bom thông báo sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Dream Concert ở Seoul vào ngày 18/5 - 1 ngày sau lễ kỉ niệm 10 năm của 2NE1. Nhiều fan suy đoán rất có thể giọng ca chính của nhóm sẽ đoàn tụ với 3 người chị em còn lại trên sân khấu này, giống như những gì CL đã làm tại MAMA 2015. Ban đầu thủ lĩnh 2NE1 chỉ có lịch trình biểu diễn solo nhưng rồi các thành viên đồng loạt xuất hiện khiến khán giả vô cùng bất ngờ và đây được coi là khoảnh khắc đáng nhớ nhất lễ trao giải năm ấy. 

Bằng tất cả chuỗi thính này, phải chăng ngày 2NE1 tái hợp đã gần kề? - Ảnh 4.

Park Bom sẽ hội ngộ với 3 "mẩu" 2NE1 trên sân khấu Dream Concert...

Bằng tất cả chuỗi thính này, phải chăng ngày 2NE1 tái hợp đã gần kề? - Ảnh 5.

... như CL từng gây bất ngờ tại MAMA 2015?

Trước đó, chương trình tạp kĩ "Stage K" cũng từng để ngỏ kế hoạch để 2NE1 tái hợp khi Dara là huấn luyện viên của show. CL cũng "thả thính" rằng cô đang thực hiện một dự án bí mật. Nhiều sự kiện trùng hợp cùng xảy ra trong một thời gian ngắn khiến fan nghi ngờ phải chăng 2NE1 đang có dự định dành tặng người hâm mộ một món quà bất ngờ nhân dịp 10 năm ra mắt và ngày tái hợp đang đến rất gần rồi?

Bằng tất cả chuỗi thính này, phải chăng ngày 2NE1 tái hợp đã gần kề? - Ảnh 6.

Sự tái hợp của 2NE1 sẽ là món quà lớn dành tặng fan sau thời gian chờ đợi dài đằng đẵng

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm