Bạn trai dắt gái lạ đi léng phéng đêm sinh nhật, nữ sinh 2K nhẹ nhàng đáp trả bằng cách giảm 36kg khiến chàng hối hận không kịp

CC BABY, Theo Helino 22:07 23/08/2019

Thất tình rõ ràng là động lực giúp con gái "lột xác" xinh đẹp hơn.

Người ta thường nói: Đừng làm phụ nữ đau khổ, bởi họ sẽ biết cách khiến bạn đau khổ hơn! Thời gian vừa qua, những câu chuyện lột xác vịt hoá thiên nga thường có chung mô tuýp các cô nàng bị đá, bị crush từ chối,... Rõ ràng yêu đương thất bại chính là động lực giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn để chuyển mình lộng lẫy.

Cô bạn Nguyễn Ngọc Châu Phương (sinh năm 2000) dưới đây chính là một ví dụ điển hình. Phương đã phải trải qua cú shock chuyện tình cảm khi chứng kiến bạn trai bỏ đi cùng một cô gái khác vào chính đêm sinh nhật của mình. Và rồi tự động chấm dứt vì thấy không xứng với anh chàng "tình đầu" này. Cô bạn hồi tưởng lại quá khứ: "Quen cho có chứ bồ không dám đưa đi đâu nhiều bởi ngoại hình xấu xí." Và rồi tự động chấm dứt vì thấy không xứng với anh chàng "tình đầu" này.

Bạn trai dắt gái lạ đi lén phén đêm sinh nhật, nữ sinh 2K nhẹ nhàng đáp trả bằng cách giảm 36kg khiến chàng hối hận không kịp - Ảnh 1.

Phương ngày trước khá mũm mĩm.

Cơ địa vốn dễ tăng cân nên khi thất tình, lao đầu vào ăn uống thì Phương từ 75kg lên 84kg.

Vì buồn bã, nữ sinh 2K ăn uống thả phanh và giam mình trong phòng. Chẳng mấy chốc, cân nặng chạm mốc 84kg - một con số không tưởng. Đến lúc này, cô bạn quyết tâm lấy lại thân hình thon gọn khiến người yêu cũ phải sáng mắt.

Bạn trai dắt gái lạ đi lén phén đêm sinh nhật, nữ sinh 2K nhẹ nhàng đáp trả bằng cách giảm 36kg khiến chàng hối hận không kịp - Ảnh 3.
Nỗ lực của cô bạn được đền đáp qua mỗi ngày.

Kết hợp cả luyện tập thể hình và chế độ ăn uống khắc nghiệt, Châu Phương giảm 36kg trong vòng 5 tháng. Cộng thêm việc chăm chút bản thân, tập tành make up và chọn trạng phục phù hợp, nữ sinh 2K ngày càng xinh đẹp và quyến rũ.

Đáng nói là sau tất cả, anh chàng từng bỏ cô bạn để đi theo người khác tìm cách liên lạc để nối lại tình xưa. Nhưng Phương tìm mọi cách né tránh vì chẳng còn muốn ôm đau khổ vào người.

Bạn trai dắt gái lạ đi lén phén đêm sinh nhật, nữ sinh 2K nhẹ nhàng đáp trả bằng cách giảm 36kg khiến chàng hối hận không kịp - Ảnh 4.

Giờ thì Phương tự tin hơn rất nhiều nhờ diện mạo "lột xác này.

Trả lời câu hỏi "Giảm cân mà mũi cao hơn?", Phương không giấu diếm mà thẳng thắn: "Sóng mũi có phần gồ nên mình chỉnh nhẹ cho hết gồ để thuận lợi công việc. Cộng thêm giảm cân nên trông đường nét cũng thon gọn so với trước".

Bạn trai dắt gái lạ đi lén phén đêm sinh nhật, nữ sinh 2K nhẹ nhàng đáp trả bằng cách giảm 36kg khiến chàng hối hận không kịp - Ảnh 5.
Bạn trai dắt gái lạ đi lén phén đêm sinh nhật, nữ sinh 2K nhẹ nhàng đáp trả bằng cách giảm 36kg khiến chàng hối hận không kịp - Ảnh 6.
Bạn trai dắt gái lạ đi lén phén đêm sinh nhật, nữ sinh 2K nhẹ nhàng đáp trả bằng cách giảm 36kg khiến chàng hối hận không kịp - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Không phải iPhone 11, đây mới là chiếc iPhone mang đến nhiều cảm xúc nhất

    Trong khi iPhone 11 không có nhiều thay đổi thì iPhone 4 lại được cho là một trong những sản phẩm mang tính sáng tạo nhất của Apple.
  • Đọc thêm