Bạn trai cũ thừa nhận đã tung clip nhạy cảm của “Mỹ nhân Tân Cương” Cổ Lực Na Trát lên mạng

Thục, Theo Helino 09:46 15/11/2018

Tuy nhiên, bạn trai cũ của Cổ Lực Na Trát cho biết anh đã đăng clip này lên mạng từ bốn năm trước chứ không phải thời gian gần đây.

Ngày 14-11 vừa qua, "Mỹ nhân Tân Cương" đình đám Cổ Lực Na Trát vướng vào scandal rắc rối khi bị lộ clip nhạy cảm với bạn trai cũ. Được biết, Na Trát và người bạn trai này quen nhau từ thời đại học. Trong clip, cặp đôi đang nằm trên giường, "nam chính" có vẻ như không mặc quần áo mà chỉ choàng chăn lên người, trong khi đó tình cũ của Trương Hàn nằm kế bên trò chuyện và hoàn toàn ý thức được việc mình được bạn trai quay clip.

Cổ Lực Na Trát lộ clip nhạy cảm với bạn trai thuở đại học

Bạn trai cũ thừa nhận đã tung clip nhạy cảm của “Mỹ nhân Tân Cương” Cổ Lực Na Trát lên mạng - Ảnh 2.

Cổ Lực Na Trát lộ clip nhạy cảm với bạn trai cũ thời đại học

Khi sự việc bùng nổ, người bạn trai cũ của Cổ Lực Na Trát đã chính thức lên tiếng trên Weibo, thừa nhận mình là người tung clip nhạy cảm lên mạng: "Clip là do tôi đăng, bốn năm trước đăng mà bây giờ vẫn có thể "đào" lên được, truyền thông các bạn đúng là cái gì cũng làm được".

Bạn trai cũ thừa nhận đã tung clip nhạy cảm của “Mỹ nhân Tân Cương” Cổ Lực Na Trát lên mạng - Ảnh 3.

Bạn trai cũ lên tiếng giữa tâm bão scandal của Cổ Lực Na Trát

Tuy rằng người bạn trai cũ thừa nhận đã tung clip lên, nhưng anh ta cho rằng mình đã đăng từ 4 năm trước, việc ngày hôm nay đột nhiên clip nóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng là do truyền thông, báo chí và blogger "đào lại" chứ lỗi không thuộc về anh. Bản thân người bạn trai này hiện nay cũng đã lấy vợ, sinh con.

Cổ Lực Na Trát đã hoạt động giải trí trong vòng 11 năm, 4 năm trước tuy cô chưa đạt nhiều thành tựu và danh tiếng như hiện tại nhưng Na Trát đã là ngôi sao sáng được công ty Đường Nhân dốc lòng "o bế". Việc bạn trai cũ dù biết Cổ Lực Na Trát là người của công chúng nhưng vẫn đăng clip phá hoại hình tượng của cô bị cư dân mạng phản đối kịch liệt. Nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho quá khứ yêu "nhầm người" của Na Trát. Hiện phía nữ diễn viên vẫn giữ im lặng.

Bạn trai cũ thừa nhận đã tung clip nhạy cảm của “Mỹ nhân Tân Cương” Cổ Lực Na Trát lên mạng - Ảnh 4.

Bạn trai cũ của Cổ Lực Na Trát hiện nay đã lấy vợ, sinh con

Bạn trai cũ thừa nhận đã tung clip nhạy cảm của “Mỹ nhân Tân Cương” Cổ Lực Na Trát lên mạng - Ảnh 5.

Phía người đẹp vẫn kiên quyết giữ im lặng

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Kinh hoàng phát hiện người phụ nữ tử vong trên vũng máu trước nhà, người tình treo cổ tự tử

    Vụ việc thương tâm 2 người tử vong vừa được người dân phát hiện trên địa bàn ấp Bình Trung, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nghi do mâu thuẫn tình ái.
  • Đọc thêm