Bản tính nhanh nhẹn nhưng lại gặp sen quá mát tay, boss mèo béo ú đến nỗi không leo nổi cầu thang

Vũ Quang, Theo Helino 19:43 06/08/2018

Ăn quá nhiều và trở nên béo ục ịch, con boss này thực sự đã làm mất hết tư cách loài mèo vốn nổi tiếng bởi sự tinh nhanh.

Mèo là loài động vật cùng họ nhà Báo, vốn nổi tiếng bởi sự nhanh nhẹn với chân sau như biết đàn hồi, tinh tường với đôi mắt sáng quắc trong đêm. Thực tế bạn có thể thấy chúng vô tư nhảy từ nóc nhà cao tầng rồi tiếp đất không chút hề hấn, hoặc "hack" cá trong nồi khi bạn quên đậy vung với tốc độ ánh sáng!

Thế nhưng, vẫn luôn tồn tại những cá thể mèo đi ngược lại với bản năng giống loài của chúng. Ví như cách đây chưa lâu, cư dân mạng đã phải mắt tròn mắt dẹt với con mèo mà nếu không quay mặt lại thì ai cũng nghĩ là con chó Shiba béo ú. Thì mới đây, lại thêm một tấm gương mèo béo khác vừa khiến dân mạng choáng váng khi chỉ là leo cầu thang thôi, chú ta cũng phải lê lết từng bậc đầy nặng nhọc...

Clip Huy Nguyễn

Béo phì, cơ thể nặng nhọc khiến chú mèo muốn leo cầu thang lê thân từng bậc vô cùng nặng nhọc. Thậm chí có lẽ do mệt quá mà cứ leo được một bậc, con boss lại phải ngồi nghỉ đôi chút rồi mới lết đi tiếp. Nhìn chú mèo chỉ đi thôi mà cũng toát mồ hôi, con sen không khỏi xót xa: "Nhìn con leo cầu thang mà thương và thấy mình có lỗi. Từ giờ ăn ít đi nghe con!" - Facebook Huy Nguyễn chia sẻ.

Bản tính nhanh nhẹn nhưng lại gặp sen quá mát tay, boss mèo béo ú đến nỗi không leo nổi cầu thang - Ảnh 2.

Chú mèo như vừa ăn trọn một quả dưa hấu! (Ảnh Huy Nguyễn)

Hình ảnh về chú mèo dễ thương bị béo phì sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng và nhận về hàng nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn. Cư dân mạng có lẽ đã phải phì cười khi nhìn thấy con boss đặc biệt này, đồng thời góp ý với sen nên lập tức triển khai kế hoạch ăn kiêng giúp boss lấy lại vóc dáng!

"Cười suýt rơi cả mồm, ăn gì mà béo thế không biết, con sen chiều chuộng quá đà đây mà. Thôi, cố mà ăn kiêng nghe con, béo thế kia mất hết thần thái loài mèo rồi!" - Facebook Mai Mai bình luận.

"Mèo nhà người ta bay lượn như chim, mèo nhà này thì có leo cầu thang thôi mà cũng vất vả lê từng bậc. May mà bù lại cái dễ thương!" - Facebook Hoang Tuan thêm vào.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • VFF chỉ bán 10.300 vé, không bằng một nửa so với đợt trước, số vé còn lại đi đâu?

    Bán vé trận Việt Nam Malaysia online, hệ thống VFF cho biết có 3 lượt bán 2.500 vé là 10h, 16h ngày 10/12 và 10h ngày 11/12. Bán 2.800 vé lúc 22h ngày 10/12.
  • Đọc thêm