HP tổ chức ngày hội cho sinh viên Việt Nam

Saga, Theo Mask Online 08:00 08/10/2014

Ngày hội “Vững chắc tri thức, đón đầu thành công” được HP tổ chức tại ba trường đại học tại ba thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM vào các ngày 8, 10 và 16/10.

Chương trình với phần trình bày của diễn giả Trần Đăng Khoa và tại mỗi trường, HP sẽ trao 3 chiếc laptop cho 3 sinh viên xuất sắc nhất của năm cùng với những phần quà rút thăm vô cùng hấp dẫn.

Tri thức là hành trang quan trọng nhất cho mỗi người khi bước vào đời và quãng đời sinh viên là thời gian giúp bạn chuẩn bị thật kỹ càng hành trang ấy. Những tiến bộ về mặt công nghệ đặc biệt là máy tính và internet đã mang lại rất nhiều lợi ích giúp các bạn sinh viên ngày càng chủ động hơn trong việc tiếp cận tri thức, chủ động học hỏi, thảo luận và giải trí, nâng cao sự tự tin vào bản thân để vững bước trên con đường chinh phục thử thách để đạt đến thành công trong tương lai. Ngày hội “Vững chắc tri thức, đón đầu thành công” là dịp để các bạn cùng chơi, giao lưu và học hỏi những phương pháp để làm chủ tri thức trong thời đại chứng kiến những thay đổi như vũ bão hiện nay.

HP tổ chức ngày hội cho sinh viên Việt Nam 1

Vào các ngày 8, 10 và 16/10/1014 tại các trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Bách Khoa Đà Nẵng và Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM, HP và các đối tác mang đến cho các bạn sinh viên một ngày hội với chủ đề “Vững chắc tri thức, đón đầu thành công”. Tham gia ngày hội, các bạn sinh viên được tham gia các trò chơi vui nhộn để nhận về những phần quà yêu thích, được vệ sinh máy tính miễn phí và đăng ký mua hàng ưu đãi tại các gian hàng trưng bày laptop còn tại gian hàng máy in, 100 bạn đăng ký đầu tiên sẽ được in ảnh, in tài liệu miễn phí.

Phần quan trọng của ngày hội sẽ diễn ra với những tiết mục giải trí hấp dẫn đặc biệt là chương trình giao lưu với diễn giả Trần Đăng Khoa một diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục sẽ truyền cảm hứng thông qua phần trình bày hài hước, vui nhộn giúp các bạn nắm bắt những xu hướng phát triển ngày một nhanh hơn của thế giới. Sự thay đổi này đưa đến những thử thách nhưng cũng tạo ra những cơ hội to lớn cho các bạn sinh viên Việt Nam trên con đường đến thành công trong đó quan trọng nhất là mỗi bạn phải tạo cho mình thói quen luôn chủ động tìm hiểu, tự mình tích lũy những kiến thức mới từ đó làm chủ công nghệ và tự tin tin xử lý mọi vấn đề, vượt qua mọi trở ngại, khó khăn trong cuộc sống.

HP tổ chức ngày hội cho sinh viên Việt Nam 2

Tại buổi giao lưu, 3 chiếc laptop sẽ được HP trao tặng cho 3 bạn sinh viên xuất sắc nhất của mỗi trường. Đặc biệt, cuối chương trình tại mỗi trường sẽ có phần rút thăm trúng thưởng 03 giải nhất máy tính bảng HP Slate 8, 05 giải nhì cặp loa HP Bluetooth độc đáo và 10 giải ba là ba lô HP thời trang.

Đây là một hoạt động ý nghĩa HP và các đối tác đem lại cho các bạn sinh viên cơ hội được vui chơi, giao lưu, học hỏi và tạo động lực cho các bạn tiếp tục vượt qua những khó khăn thách thức trên bước đường chinh phục thành công. Trong tương lai mô hình này sẽ được nhân rộng ra nhiều trường đại học khác trên cả nước.

HP tổ chức ngày hội cho sinh viên Việt Nam 3

Lịch trình chi tiết của ngày hội, có thể xem tại trang web www.hpconnect.vn hoặc gọi số tư vấn miễn phí 1800588868 (trong giờ hành chính).

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau 2 tháng xuất viện, cuộc sống của bé Bình An và mẹ ung thư vú giai đoạn cuối ra sao?

    Bé Đỗ Bình An, con trai của sản phụ 28 tuổi bị ung thư vú giai đoạn cuối, đã được 4 kg, sức khỏe ổn định, trong khi căn bệnh hiểm nghèo của người mẹ đang được khống chế, chị lên cân và làn da hồng hào trở lại.
  • Đọc thêm