knowing brothers

Bạn thân hé lộ Kim Jong Kook đã có vợ con ở Mỹ nhưng sự thật là...

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:25 03/03/2019

Phải chăng Kim Jong Kook đã "thoát ế" từ lâu mà khán giả không biết?

Tập mới nhất của show thực tế "Knowing Brothers" đón chào 3 khách mời là Cha Tae Hyun, Hong Kyung Min và Samuel. Trong phần giới thiệu, nam diễn viên "Ông ngoại tuổi 30" Cha Tae Hyun đã chọn anh bạn thân Kim Jong Kook là một trong những thế mạnh của mình.

Cha Tae Hyun chia sẻ: "Kim Jong Kook sẽ hát bất cứ khi nào tôi yêu cầu. Tôi thường xuyên gọi cho cậu ấy sau khi uống rượu. Một lần nọ, cậu ấy đang đi ăn ở ngoài và có nói: "Dừng lại đi. Tôi không thể hát cho cậu nghe bây giờ đâu" nhưng khi say, tôi cứng đầu lắm! Thế là Jong Kook phải núp dưới bàn để hát cho tôi nghe qua điện thoại".

Hong Kyung Min thì khiến mọi người bật cười khi chia sẻ: "Khi tôi gọi điện cho Kim Jong Kook, có 3 trường hợp xảy ra - cậu ấy đang trên đường đi tập gym, cậu ấy đang tập gym và cậu ấy trở về nhà sau khi tập gym".

Bạn thân hé lộ Kim Jong Kook đã có vợ con ở Mỹ nhưng sự thật là... - Ảnh 1.

Các thành viên liền đề nghị Cha Tae Hyun chứng tỏ độ thân thiết bằng cách gọi điện cho Kim Jong Kook ngay lập tức nhưng rất tiếc là "anh hổ" không nghe máy. Cha Tae Hyun bèn "chữa cháy": "Cậu ấy không trả lời điện thoại khi đang ở Mỹ đâu!", Kang Ho Dong nói đùa: "Có thể vợ của cậu ấy sẽ trả lời đấy!".

Cha Tae Hyun đáp lại: "Vợ của cậu ấy sống ở Mỹ. Họ đã kết hôn rồi, còn có cả con nữa cơ! Cậu ấy không trả lời điện thoại vì đang bận chăm con". Sau khi mọi người cùng cười thoải mái, Hong Kyung Min mới lên tiếng đính chính: "Nãy giờ chúng tôi chỉ đang nói đùa thôi đấy nhé! Thành thật mà nói, chúng tôi thường không nói đùa như thế này nếu Kim Jong Kook không thích. Tuy nhiên, Tae Hyun là người duy nhất có thể tiếp tục đùa cợt, lý do mà Jong Kook không dám làm gì Tae Hyun vì Tae Hyun nói rằng cậu ấy sẽ gọi cảnh sát nếu bị đánh!".

Bạn thân hé lộ Kim Jong Kook đã có vợ con ở Mỹ nhưng sự thật là... - Ảnh 2.

Như vậy, câu chuyện "lấy vợ sinh con ở Mỹ" của Kim Jong Kook chỉ là những câu bông đùa mà hội bạn thân dành cho nhau, "anh hổ" vẫn còn độc thân vui tính và mê gym nhé!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung Quốc tăng thuế đối với 75 tỷ USD hàng hóa Mỹ

    Đây được cho là động thái đáp trả việc Mỹ tăng 10% thuế lên 300 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc.
  • Đọc thêm