đời sống du học

Bạn sẽ ghen tỵ với những du học sinh này khi họ được vào tận sân ngắm những cầu thủ đẹp trai nhất WC bằng xương bằng thịt

Duy Won, Theo Helino 17:01 17/06/2018

Cùng theo chân du học sinh Việt tại Nga đến chứng kiến những trận cầu nảy lửa của giải bóng đá lớn nhất hành tinh - World Cup 2018.

Khi thông tin World Cup tổ chức ở Nga được công bố, những người vui nhất có lẽ là du học sinh Việt. Bởi đây là lần đầu tiên giải bóng đá lớn nhất hành tinh được tổ chức ở quốc gia này, những ai đang học tập và sinh sống tại đây sẽ có được cơ hội tận mắt chứng kiến các trận cầu đỉnh cao cũng như ngắm nhìn các cầu thủ bằng xương bằng thịt mà hội fan girl xuyên lục địa đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội.

Hôm nay chúng ta sẽ theo chân cô bạn Hoài Thu, du học sinh Việt tại trường Đại học tổng hợp quốc gia Moscow đến thăm sân vận động Kaliningrad, nơi diễn ra trận đấu giữa Croatia và Nigeria.

Bạn sẽ ghen tỵ với những du học sinh này khi họ được vào tận sân ngắm những cầu thủ đẹp trai nhất WC bằng xương bằng thịt - Ảnh 1.

Du học sinh Việt tại Nga đang là những người hạnh phúc nhất

Bạn sẽ ghen tỵ với những du học sinh này khi họ được vào tận sân ngắm những cầu thủ đẹp trai nhất WC bằng xương bằng thịt - Ảnh 2.

Hoài Thu là du học sinh Việt tại trường Đại học tổng hợp quốc gia Moscow, ngôi trường hàng đầu tại Nga

Bạn sẽ ghen tỵ với những du học sinh này khi họ được vào tận sân ngắm những cầu thủ đẹp trai nhất WC bằng xương bằng thịt - Ảnh 3.

Sân vận động Kaliningrad (hay còn được gọi là Arena Baltika) là một sân vận động bóng đá được xây dựng ở Đảo Oktyabrsky, Kaliningrad, Nga có sứa chứa 35.000 chỗ ngồi. Đây là một trong 12 sân vận động tổ chức Giải bóng đá vô địch thế giới World Cup 2018.

Sân vận động có 2 tầng, được trang bị các hệ thống an ninh tối tân và Camera quan sát. Được thiết kế dựa trên sân vận động Allianz Arena đã từng tổ chức các trận đấu trong khuôn khổ của Giải bóng đá vô địch thế giới 2006 ở Đức. Chi phí xây dựng được ước tính vào khoảng 11 tỷ rúp (gần 4.000 tỷ VNĐ).

Bạn sẽ ghen tỵ với những du học sinh này khi họ được vào tận sân ngắm những cầu thủ đẹp trai nhất WC bằng xương bằng thịt - Ảnh 4.
Bạn sẽ ghen tỵ với những du học sinh này khi họ được vào tận sân ngắm những cầu thủ đẹp trai nhất WC bằng xương bằng thịt - Ảnh 5.
Bạn sẽ ghen tỵ với những du học sinh này khi họ được vào tận sân ngắm những cầu thủ đẹp trai nhất WC bằng xương bằng thịt - Ảnh 6.

Đêm 16/6 vừa qua, tại sân vận động đã diễn ra trận đấu giữa Nigeria và Croatia. 2-0 chính là kết quả chung cuộc của trận đấu. Croatia tạm thời đứng đầu bảng D với 3 điểm trong tay. Nếu không giành được kết quả tốt trước Croatia, Argentina thậm chí có thể mất đi quyền tự quyết tấm vé đi tiếp ở vòng đấu cuối cùng. Và sẽ là thảm họa trong trường hợp Messi và đồng đội rời World Cup ngay sau vòng bảng.

Bạn sẽ ghen tỵ với những du học sinh này khi họ được vào tận sân ngắm những cầu thủ đẹp trai nhất WC bằng xương bằng thịt - Ảnh 7.
Bạn sẽ ghen tỵ với những du học sinh này khi họ được vào tận sân ngắm những cầu thủ đẹp trai nhất WC bằng xương bằng thịt - Ảnh 8.
Bạn sẽ ghen tỵ với những du học sinh này khi họ được vào tận sân ngắm những cầu thủ đẹp trai nhất WC bằng xương bằng thịt - Ảnh 9.

Chụp hình cùng những người hâm mộ đến từ Nigeria

Bạn sẽ ghen tỵ với những du học sinh này khi họ được vào tận sân ngắm những cầu thủ đẹp trai nhất WC bằng xương bằng thịt - Ảnh 10.
Bạn sẽ ghen tỵ với những du học sinh này khi họ được vào tận sân ngắm những cầu thủ đẹp trai nhất WC bằng xương bằng thịt - Ảnh 11.
Bạn sẽ ghen tỵ với những du học sinh này khi họ được vào tận sân ngắm những cầu thủ đẹp trai nhất WC bằng xương bằng thịt - Ảnh 12.
Bạn sẽ ghen tỵ với những du học sinh này khi họ được vào tận sân ngắm những cầu thủ đẹp trai nhất WC bằng xương bằng thịt - Ảnh 13.

Rất đông người hâm mộ tập trung bên ngoài sân vận động

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Họa sĩ Lê Linh sau khi thắng kiện "Thần đồng đất Việt": Từ khi vẽ nên Trạng Tí, tôi luôn tin cái thiện sẽ chiến thắng

    Để có được kết quả như ngày hôm nay, họa sĩ Lê Linh đã phải trải qua một hành trình dài tới 12 năm, thời gian dài kỷ lục cho một vụ kiện tác quyền...
  • Đọc thêm