Xem bản thử nghiệm

Bản OST 100 triệu view của Chanyeol (EXO) không có mặt trong đề cử của Melon Music Awards 2017

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 21:09 14/11/2017

Việc bản OST được yêu thích nhất nhì năm nay "Stay With Me" không xuất hiện trong danh sách đề cử đã khiến fan không khỏi thất vọng.

Ca khúc "Stay With Me" - nhạc phim của "Goblin" do Chanyeol và Punch thể hiện từng tạo nên hiện tượng với độ phủ sóng đáng kinh ngạc. Mới đây "Stay With Me" đã lập kỉ lục Bản nhạc phim Hàn Quốc đầu tiên cán mốc 100 triệu view trên YouTube.

Bản OST 100 triệu view của Chanyeol (EXO) không có mặt trong đề cử của MMA 2017 - Ảnh 1.

MV OST "Stay With Me" cán mốc 100 triệu view

Tuy nhiên, điều bất ngờ là tại hạng mục Nhạc phim của năm thuộc danh sách đề cử Melon Music Awards (MMA) 2017, "Stay With Me" đã bị bỏ quên. Thay vào đó là "You and Me from the Start" (Bolbbalgan4), "Good Morning" (Kassy), "I Will Go to You Like the First Snow" (Ailee), "Somewhere Someday" (Sung Si Kyung), "Even If I Die, It's You" (V, Jin của BTS). Dễ thấy, "Stay With Me" nổi trội hơn hẳn Top 5 đề cử này về cả mức độ phổ biến lẫn thành tích nhạc số.

Ban tổ chức MMA không đưa ra bất cứ lí do gì về việc bản hit của Chanyeol và Punch không nằm trong danh sách đề cử. Nhiều fan cho rằng, có thể mỗi bộ phim chỉ lựa chọn đại diện một OST để tranh tài và "Stay With Me" thiếu một chút may mắn so với ca khúc OST cùng phim – "I Will Go to You Like the First Snow" (Ailee).

Bản OST 100 triệu view của Chanyeol (EXO) không có mặt trong đề cử của MMA 2017 - Ảnh 3.

Đề cử Nhạc phim của năm vắng bóng hit của Chanyeol và Punch

Chia sẻ

Bình luận

  • Bạn sợ gì nhất trong ngày Tết?

    Tết đã qua nhưng dư âm vẫn đọng lại. Hãy kể những nỗi "ám ảnh" thường trực của bạn mỗi khi tết đến
  • Tin mới trong ngày