ban nhạc việt

Ban nhạc này đã "may mắn" được chọn nhờ... không chụp hình với Xuân Bắc

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 21/01/2019

Nhạc sĩ Đức Trí "khuyên" Fire band đừng nên chụp hình trước với MC Xuân Bắc kẻo xui, cuối cùng nhóm nghe theo và "may mắn" được chọn!

Tập 4 của "Ban nhạc Việt" mùa 2 tiếp tục là những màn trình diễn ấn tượng các ban nhạc và những màn đối đáp hài hước, dí dỏm của các huấn luyện viên cùng MC Xuân Bắc.

Ban nhạc này đã may mắn được chọn nhờ... không chụp hình với Xuân Bắc - Ảnh 1.

Ban nhạc cuối cùng "vượt tường thành công" trong tập 4 là Fire band với phần trình diễn ca khúc tự sáng tác – "Chuyện". Ban nhạc này đã nhận được hai cái "gạt cần" từ huấn luyện viên Nguyễn Hải Phong và Phương Uyên. Tuy nhiên, cựu trưởng nhóm 3 con mèo cho rằng chị "gật đầu" đồng ý chỉ để hỗ trợ nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong vì chị biết Nguyễn Hải Phong rất thích Fire band. Điều này khiến MC Xuân Bắc không đồng tình vì anh và khán giả đều đang mong đợi những màn "giành giật" thí sinh của các huấn luyện viên và anh đã khuyên ban nhạc này chọn huấn luyện viên Phương Uyên để cho cả nhạc sĩ Phương Uyên và Nguyễn Hải Phong hiểu được cuộc sống có nhiều thứ không lường trước được.

Nhạc sĩ Đức Trí còn hào hứng cho biết, từ lúc trong hậu trường anh đã khuyên nhóm đừng nên chụp hình với MC Xuân Bắc vì ai chụp với Xuân Bắc đều... rớt. "May" là nhóm đã không chụp và được các HLV lựa chọn. Cuối cùng, nhóm quyết định chọn về đội của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Ban nhạc này đã may mắn được chọn nhờ... không chụp hình với Xuân Bắc - Ảnh 2.

Với phần trình diễn ca khúc tự sáng tác "Chiều thu", ban nhạc Hero đã vượt tường khá suôn sẻ với sự đồng ý của cả 4 huấn luyện viên. Để thuyết phục Hero về đội mình, cả diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã đổi chiến thuật "nói ít hiểu nhiều". Huấn luyện Phương Uyên nhắc lại lời của diva Mỹ Linh trong tập trước:  "Với ban nhạc theo dòng nhạc Funky, diva Mỹ Linh sẽ làm rất tốt vì có chồng là nhạc sĩ Anh Quân sẽ hỗ trợ". Ca sĩ Mỹ Linh đã đáp lại: "Chị nói thế và tôi cũng đồng ý" khiến Phương Uyên "cạn lời" và không biết phải tiếp tục thuyết phục Hero band như thế nào. Cuối cùng, sau những màn tranh luận, 7 chàng trai áo trắng đã chọn về đội của nhạc sỹ Đức Trí.

Ban nhạc này đã may mắn được chọn nhờ... không chụp hình với Xuân Bắc - Ảnh 3.

Mặc dù mong muốn được nhận về đội của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nhưng Fuse band lại chinh phục được ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Phương Uyên. HLV Phương Uyên cho biết các đội đều đã có những ban nhạc Acoustic cho riêng mình nhưng nếu không lựa chọn ban nhạc này sẽ rất tiếc và lãng phí. HLV Mỹ Linh khẳng định: "Vì thế nên về đội tôi đúng không?". Cuộc tranh cãi bắt đầu nổ ra khi ca sĩ Mỹ Linh cho rằng nhạc sĩ Phương Uyên nên làm HLV bóng đá bởi vị HLV này rất hay đá bóng vào chân người khác. Kết quả, Fuse band chọn về đội của diva Mỹ Linh.

Ban nhạc này đã may mắn được chọn nhờ... không chụp hình với Xuân Bắc - Ảnh 4.

Trong tập 4, khán giả được chứng kiến màn vượt tường của Bad Boys band. Mặc dù có phần trình diễn sôi động nhưng các chàng trai không chinh phục được các huấn luyện viên. Sau phần nhận xét của mình, nhạc sỹ Phương Uyên đã mời nhạc sỹ Đức Trí vào Bad Boys Band, cựu thành viên 3 con mèo khẳng định Đức Trí cũng là một chàng trai "hư hỏng".

Ban nhạc này đã may mắn được chọn nhờ... không chụp hình với Xuân Bắc - Ảnh 5.

Dù đã cố gắng hết sức nhưng Cỏ band, The Rest band và Sugar band vẫn không thể vượt tường thành công vì phần trình diễn thiếu mới lạ.

Ban nhạc này đã may mắn được chọn nhờ... không chụp hình với Xuân Bắc - Ảnh 6.

Cỏ band

Ban nhạc này đã may mắn được chọn nhờ... không chụp hình với Xuân Bắc - Ảnh 7.

The Rest band

Ban nhạc này đã may mắn được chọn nhờ... không chụp hình với Xuân Bắc - Ảnh 8.

Sugar band

Bên cạnh đó, 2 ban nhạc Eclipse band và 5 Man band chỉ nhận được "gạt cần" của 1 huấn luyện viên cho phần trình diễn của mình là Phương Uyên và Mỹ Linh nên phải ra về trong sự tiếc nuối của khán giả.

Ban nhạc này đã may mắn được chọn nhờ... không chụp hình với Xuân Bắc - Ảnh 9.

Eclipse band

Ban nhạc này đã may mắn được chọn nhờ... không chụp hình với Xuân Bắc - Ảnh 10.

5 Man band

Kết thúc tập 4, cả 4 huấn luyện viên đều đã có trong đội hình của mình 3 ban nhạc. Tập 5 sẽ tiếp tục lên sóng VTV3 vào 21h15 Chủ nhật ngày 27/01/2019.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm