Ban nhạc huyền thoại ABBA tái hợp và trở lại làng nhạc sau 35 năm!

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 13:34 28/04/2018

ABBA hiện đã hoàn thành việc thu âm 2 ca khúc mới.

ABBA là một trong những ban nhạc thành công nhất mọi thời đại, dù câu chuyện về việc nhóm ngưng hoạt động thậm chí đã tốn nhiều giấy mực không kém những ca khúc của nhóm. Thế nhưng mới đây 4 thành viên đã mang đến bất ngờ cho người hâm mộ khắp thế giới khi tiết lộ nhóm đang thu âm các ca khúc mới lần đầu tiên trong 35 năm. 

Chia sẻ với trang tin Thụy Điển Afton Bladet, ABBA cho hay dự án âm nhạc số mới của nhóm đã có "một cái kết bất ngờ": cả 4 cùng quay trở lại phòng thu.

Ban nhạc huyền thoại ABBA tái hợp và trở lại làng nhạc sau 35 năm! - Ảnh 1.

Đại diện nhóm tiết lộ: "Cả 4 chúng tôi đều thấy, sau khoảng 35 năm, sẽ thật vui nếu có thể tụ tập lại và cùng vào phòng thu. Thế nên chúng tôi làm thế luôn. Và nó giống như thời gian ngưng đọng vậy, như kiểu chúng tôi mới chỉ đang trong một kỳ nghỉ ngắn thôi. Quả là một trải nghiệm thú vị. Chúng tôi đã có được 2 ca khúc, một trong số đó là "I Still Have Faith In You" sẽ được biểu diễn hoặc xếp lịch chiếu trên một chương trình đặc biệt do đài NBC và BBC sản xuất, dự kiến phát sóng vào tháng 12 tới đây."

Ban nhạc huyền thoại ABBA tái hợp và trở lại làng nhạc sau 35 năm! - Ảnh 2.

Nhóm cũng chia sẻ thêm: "Có thể chúng tôi già rồi nhưng ca khúc thì vẫn mới. Và nó rất tuyệt!". Ca khúc mới này được sản xuất không lâu sau khi ABBA tiết lộ về việc trở lại. Đầu tuần qua (theo giờ địa phương), 4 thành viên Agnetha Fältskog, Björn Ulvaeus, Benny Andersson và Anni-Frid Lyngstad đã thông báo về việc sẽ đi tour một lần nữa tuy nhiên sẽ không xuất hiện trên sân khấu. Nhóm mong muốn người hâm mộ sẽ nhớ đến thời hoàng kim của họ nên cả 4 sẽ trình diễn thông qua hệ thống kỹ thuật số ghi lại hình ảnh của 4 người từ năm 1979.

"Mamma Mia"

"Dancing Queen"

"The Winner Takes It All"

"SOS"

"Felicidad"

Nguồn: Metro

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Kiến Huy 6 múi "căng đét" đã đủ sức đọ cùng bộ sậu Running Man, còn "trùm cuối"... Trấn Thành đang nơi đâu?

    Trong dàn cast Running Man phiên bản Việt, Ngô Kiến Huy cuối cùng cũng có được body 6 múi cho bằng anh bằng em.
  • Đọc thêm