Bạn nghĩ sao khi hit "Em gái mưa" của Hương Tràm được thể hiện bởi "bé gái Tây" 4 tuổi cực đáng yêu này?

Bịch Bông, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 24/10/2017

Bản cover đến từ cô bé LyLy 4 tuổi với gương mặt vô cùng dễ thương, hát ngọng ngọng một bản tình ca của người lớn khiến người xem ai cũng muốn tan chảy!!

Sức hút mạnh mẽ của bản hit "Em Gái Mưa" vẫn chưa dừng lại sau một thời gian dài. Ca khúc của Hương Tràm vẫn đang "an vị" ở vị trí số 1 trên các BXH âm nhạc của Việt Nam cũng như là ca khúc được bật nhiều nhất trong các quán cafe. Trên mạng xã hội, cư dân mạng vẫn truyền tay nhau các bản cover khác nhau, và một điều đã thành "định lý" đó là cứ bài hát nào hot là cover ngay đi, kiểu gì cũng "ăn theo" được sự hot ấy!

Nhưng đối với riêng bản cover này, thì dù không phải là "Em Gái Mưa" mà là bài hát nào đi chăng nữa, chỉ cần là cô bé LyLy mới gần 4 tuổi này hát thôi cũng sẽ khiến chúng ta phải hét lên vì đáng yêu không thể chịu nổi! 

Mẹ của LyLy đã đăng tải trên kênh youtube của gia đình video này cùng với những chia sẻ rất dễ thương: "Em LyLy thuộc bài này 2 tuần nay rồi mà hôm nay mới hứng chịu cho mẹ quay nguyên bài cho cả nhà xem đó. Ngày nào em cũng nghêu ngao hát từ trong nhà ra ngoài ngõ mà tới lúc thấy mẹ quay là em không tập trung hát nữa nên mãi tới hôm nay mới quay được clip này". Video sau 18 tiếng đăng tải đã nhận được gần 140 nghìn lượt view cùng rất nhiều lượt chia sẻ đến từ fan của bản hit "Em Gái Mưa".

Giọng hơi ngọng một xíu, hát hơi sai nhạc một xíu, nhưng chẳng sao hết, chỉ cần nhìn thấy LyLy thôi là đã muốn yêu em luôn rồi! Đây chắc chắn là bản "Em Gái Mưa" dễ thương nhất mà chúng ta được nghe, nghe và xem xong chắc ai cũng muốn có một bé gái xinh yêu như thế này!

Bạn nghĩ sao khi hit Em gái mưa của Hương Tràm được thể hiện bởi bé gái Tây 4 tuổi cực đáng yêu này? - Ảnh 2.

Nhìn có yêu không cơ chứ!

Bạn nghĩ sao khi hit Em gái mưa của Hương Tràm được thể hiện bởi bé gái Tây 4 tuổi cực đáng yêu này? - Ảnh 3.

Bạn nghĩ sao khi hit Em gái mưa của Hương Tràm được thể hiện bởi bé gái Tây 4 tuổi cực đáng yêu này? - Ảnh 4.

LyLy hát "Em Gái Mưa" rất tập trung và "thả hồn" vào bài hát...

Bạn nghĩ sao khi hit Em gái mưa của Hương Tràm được thể hiện bởi bé gái Tây 4 tuổi cực đáng yêu này? - Ảnh 5.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Diva Hồng Nhung & Hà Anh Tuấn nghĩ gì về "Bolero là dòng nhạc sến súa và rẻ tiền"?

    Đối với Hà Anh Tuấn cũng như Diva Hồng Nhung, không có loại nhạc nào là dòng nhạc rẻ tiền cả.
  • Đọc thêm