Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai đi tìm người yêu tương lai có "làn da trắng, mềm mại, mát mẻ, mịn màng"

V, Theo Helino 23:50 22/04/2018

Không những có tiêu chuẩn rất hài hước và không giống ai mà Văn Thừa còn có phần giới thiệu về bản thân vô cùng độc đáo, khiến khán giả của "Bạn muốn hẹn hò" phải cười lăn lộn.

Đến với các chương trình mai mối, ai cũng đều hi vọng được tay trong tay ra về với một người nào đó. Tuy nhiên thời gian chương trình thì lại có hạn. Chỉ trong vài chục phút, bạn phải cho đối phương thấy được cả điểm tốt lẫn điểm xấu của bản thân, chinh phục trái tim của họ và tấn công tới tấp để ai kia đồng ý về với mình.

Nhiều người do chưa khéo léo trong cách thể hiện nên đã để lỡ mất cơ hội ngàn năm có một. Và nếu đang sợ rằng mình sẽ vô tình trở thành một người như thế thì bạn cần tham khảo ngay màn làm quen của anh chàng tên Văn Thước đến từ Cần Thơ dưới đây. 

Trong tập mới nhất của chương trình "Bạn muốn hẹn hò", Văn Thước đã xuất hiện và khiến cả khán phòng phải cười lăn cười lộn vì sự hài hước, tự nhiên và duyên dáng của mình. 

Điển hình nhất là ở phần giới thiệu, khi được MC Quyền Linh hỏi về quê quán, anh chàng này đã dõng dạc trả lời rằng mình đến từ... Trái Đất. Để cụ thể hoá địa điểm hơn một chút, Văn Thước đã cất giọng hát câu "Đã bao lâu rồi không về miền Trung thăm người em…". MC Quyền Linh sốt ruột mới nói "biết là miền Trung nhưng vùng nào?" thì anh chàng này làm ai nấy cũng đều bật ngửa khi đáp "chính xác là người miền Tây, tỉnh Bến Tre". 

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai đi tìm người yêu tương lai có làn da trắng, mềm mại, mát mẻ, mịn màng - Ảnh 2.

Chưa hết, khi được hỏi về chuẩn bạn gái và những điều mà bản thân mong muốn ở đối phương, Văn Thước đã nửa đùa nửa thật rằng mình đang tìm kiếm một người phụ nữ có "làn da trắng, mềm mại, mát mẻ, mịn màng để mân mê mới mùi mẫn". 

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai đi tìm người yêu tương lai có làn da trắng, mềm mại, mát mẻ, mịn màng - Ảnh 3.
Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai đi tìm người yêu tương lai có làn da trắng, mềm mại, mát mẻ, mịn màng - Ảnh 4.

Người bạn ở phía bên kia của Văn Thước là Kim Thoa - một cô gái xinh xắn, hoà đồng và tạo được thiện cảm cho nhiều người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tưởng rằng trước một "cao thủ nhây" như Văn Thước thì Kim Thoa sẽ trở nên lép vế nhưng hoá ra, chính sự dịu dàng, đáng yêu của cô gái này khi kết hợp với Văn Thước lại trở thành một tổng thể hài hoà đến bất ngờ. 

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai đi tìm người yêu tương lai có làn da trắng, mềm mại, mát mẻ, mịn màng - Ảnh 5.

Hai người nói chuyện đến đâu là "cảm" nhau đến đó. Từ tính cách cho đến những quan điểm trong tình yêu của Thước và Thoa đều trùng hợp. Đến ngay cả gia đình hai bên ngồi dưới cũng tích cực mai mối và thúc đẩy cho đôi trẻ đáng yêu này nắm tay về với nhau.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai đi tìm người yêu tương lai có làn da trắng, mềm mại, mát mẻ, mịn màng - Ảnh 6.
Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai đi tìm người yêu tương lai có làn da trắng, mềm mại, mát mẻ, mịn màng - Ảnh 7.

Và không nằm ngoài dự đoán, ở phần lựa chọn, sau khi chiếc rèm được kéo lên, Văn Thước và Kim Thoa đã đứng trước mặt nhau, bẽn lẽn trao cho đối phương những phần quà xinh xắn. Nút hẹn hò của chương trình được bật sáng và thế là lại có thêm một cặp đôi trẻ ra về trong tiếng vỗ tay không ngớt của khán giả! 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Kiến Huy 6 múi "căng đét" đã đủ sức đọ cùng bộ sậu Running Man, còn "trùm cuối"... Trấn Thành đang nơi đâu?

    Trong dàn cast Running Man phiên bản Việt, Ngô Kiến Huy cuối cùng cũng có được body 6 múi cho bằng anh bằng em.
  • Đọc thêm