Bạn Lý Phương Châu khẳng định Lâm Vinh Hải biết vợ cũ đi Sapa với Hiền Sến trước khi ly hôn

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 20:48 17/08/2017

Chia sẻ của người bạn này đang nhận được đông đảo sự quan tâm khi tiết lộ chi tiết câu chuyện đằng sau chuyến đi chơi Sapa giữa Lý Phương Châu và Hiền Sến.

Những giờ qua, lùm xùm Lý Phương Châu bị tố ngoại tình với Hiền Sến - bạn thân Lâm Vinh Hải trước khi ly hôn thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía công chúng. Nếu như Lý Phương Châu khẳng định không hề phản bội và làm điều gì có lỗi với chồng cũ trong khoảng thời gian còn bên nhau thì cộng đồng dancer lại đồng loạt lên tiếng bảo vệ Lâm Vinh Hải. Trong đó, chia sẻ của Huỳnh Mến - một biên đạo múa có tiếng nhanh chóng trở thành tâm điểm khi cho biết từng được tận tai nghe chuyện Phương Châu và Hiền Sến ở chung homestay trên Đà Lạt trước khi ly hôn.

Bạn Lý Phương Châu khẳng định Lâm Vinh Hải biết vợ cũ đi Sapa với Hiền Sến trước khi ly hôn - Ảnh 1.

Huỳnh Mến tiết lộ Lý Phương Châu và Hiền Sến đã cùng nhau đi Sapa trước khi Lý Phương Châu ly hôn.

Bạn Lý Phương Châu khẳng định Lâm Vinh Hải biết vợ cũ đi Sapa với Hiền Sến trước khi ly hôn - Ảnh 2.

Huỳnh Mến khá thân thiết với Lâm Vinh Hải.

Tuy nhiên mới đây, một người bạn khác của Phương Châu đã bất ngờ tiết lộ sự thật đằng sau chuyến đi đầy sóng gió này. Thậm chí, anh còn "tag" hẳn Facebook cá nhân của Huỳnh Mến vào chia sẻ. Theo đó, người này cho biết từng rủ Lý Phương Châu đi Sapa nhân dịp ra Hà Nội chơi. Tuy nhiên gần đến ngày, anh lại có việc đột xuất nên không thể đi như dự định. "Anh vướng công việc không thể xong trong thời gian Châu ở đây nên bảo Châu cứ đi đi. Châu nói, anh không đi thì thôi Châu ở lại Hà Nội chơi, chứ đi rồi cũng không biết đi đâu trên đấy. Thấy ngại vì rủ Châu ở lại đi chơi, xong bận để Châu đi 1 mình, sợ không ổn, nên anh gợi ý Châu chỗ đặt tour và rủ bạn kia đi cùng cho an toàn, ít nhất cũng có thêm bạn bè để nói chuyện. Châu cũng đắn đo mãi rồi mới nói anh cho địa chỉ tour. Hải biết rõ những việc này mà" - người này khẳng định.

Bạn Lý Phương Châu khẳng định Lâm Vinh Hải biết vợ cũ đi Sapa với Hiền Sến trước khi ly hôn - Ảnh 3.

Một người bạn của Lý Phương Châu gây chú ý khi tiết lộ câu chuyện đằng sau chuyến đi Sapa giữa vợ cũ Lâm Vinh Hải và Hiền Sến.

Bạn Lý Phương Châu khẳng định Lâm Vinh Hải biết vợ cũ đi Sapa với Hiền Sến trước khi ly hôn - Ảnh 4.

Lý Phương Châu.

Ngay sau khi người bạn lên tiếng, Lý Phương Châu đã quyết định chia sẻ lại sự thật đằng sau chuyến đi Sapa khiến nhiều người khẳng định cô đã ngoại tình trước khi ly hôn. Kèm với đó, vợ cũ Lâm Vinh Hải viết: "Cảm ơn anh đã nói giúp em! Vụ việc đi Sapa đó chỉ có anh, em và Hải hiểu rõ! Nếu anh không lên tiếng thì không ai lên tiếng cho em...! 1 lần nữa cảm ơn anh... Còn nếu mọi người có thắc mắc gì nữa, hãy đọc bài báo, vì thật sự Châu không có thời gian đi trả lời từng người ! Cuối cùng, Châu giữ quan điểm của Châu từ đầu đến cuối, Châu không công kích Hải, vì giữa Châu và Hải có mối quan tâm lớn hơn là Kỳ Kỳ. Châu sẽ đính chính các thông tin sai lệch được xuất phát từ những người ngoài! Và Châu giữ quyền truy cứu pháp luật trong thời gian đến! Cảm ơn mọi người!".

Bạn Lý Phương Châu khẳng định Lâm Vinh Hải biết vợ cũ đi Sapa với Hiền Sến trước khi ly hôn - Ảnh 5.

Phát ngôn mới nhất của Lý Phương Châu về lùm xùm bị tố ngoại tình với bạn thân Lâm Vinh Hải trước khi ly hôn.

Bạn Lý Phương Châu khẳng định Lâm Vinh Hải biết vợ cũ đi Sapa với Hiền Sến trước khi ly hôn - Ảnh 6.

Lâm Vinh Hải và Hiền Sến là hai người bạn thân. Cả hai từng hợp tác với nhau trong nhiều dự án khác nhau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm