Bạn là ai trong 6 kiểu người dùng smartphone này?

Tân Phan, Theo Trí Thức Trẻ 10:51 12/08/2017

Hãy xem để biết bạn thuộc kiểu dùng smartphone nào nhé.

Có rất nhiều kiểu người dùng mạng xã hội, và cũng có không ít kiểu người sử dụng smartphone. Bạn là ai trong 6 kiểu người dùng này? Hãy theo dõi để xem có bản thân mình trong đó không nhé.

1. Người luôn có smartphone mới nhất

Những người này luôn được trang bị những công nghệ mới nhất trên thế giới. Cứ mỗi lần các hãng smartphone nào ra mắt thì chỉ vài ngày sau là họ đã có trên tay. Đây là những người mà bạn cần liên hệ khi muốn tư vấn nâng cấp smartphone.

2. Người luôn bận rộn

Chúng ta luôn có những người bạn như thế này. Không kể là dịp gì hoặc ở đâu, chúng ta đều thấy họ dán mặt vào màn hình điện thoại mọi lúc mọi nơi. Nếu không dán mắt thì họ cũng nghe điện thoại hoặc làm việc trên đấy. Những người này hầu như lúc nào cũng online trên mạng xã hội.

3. Người luôn hết tiền trong tài khoản điện thoại

Chúng ta có thể thấy những người này bằng tin nhắn quen thuộc: "Hết tiền điện thoại rồi, hãy gọi lại cho tôi nhé". Và hiếm khi nào chúng ta nhận được cuộc gọi từ họ, nếu có thì thời gian gọi cũng rất ngắn.

4. Người liên tục nhắn tin

Hai ngón tay của họ luôn thoăn thoắt trên màn hình bất kể là ở đâu. Họ không thường xuyên chú ý đến cuộc hội thoại khi đi với nhóm bạn lắm, mà họ chú ý đến tin nhắn trên màn hình hơn. Ngoài ra họ còn thích nhắn tin hơn là gọi điện thoại.

5. Người không thích đồ công nghệ

Tuy kiểu người này rất hiếm hoi, nhưng không phải là không có. Họ hiếm khi sử dụng điện thoại khi đi với bạn bè/người thân (hoặc ngay cả lúc ở một mình). Ngoài ra, họ không sử dụng mạng xã hội nhiều lắm. Tuy nhiên đôi lúc không phải là họ không rành về công nghệ nhé, có khi họ hiểu về nó quá nhiều nên muốn tránh xa nó thôi.

6. Người luôn hết pin điện thoại

Những người này thường có rất nhiều game trên smartphone và họ sẽ chơi nó bất kể khi nào rảnh. Chính vì thế smartphone của họ luôn trong tình trạng hết pin. Đồng thời phụ kiện khi ra ngoài của họ là một (hoặc hai) viên pin dự phòng.

(Tổng hợp)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm