Bạn gái tin đồn của Phan Văn Đức bị chồng đánh trong phim, gây ấn tượng tuyên bố xanh rờn "Ngoài đời thì chết với chị"

PH, Theo Trí Thức Trẻ 09:33 19/07/2019

Cô nàng Nguyễn Ngọc Nữ có vẻ khá mạnh mẽ khi tuyên bố nếu ngoài đời chồng giở thói vũ phu thì sẽ không ngồi im chịu trận. Fan lại thi nhau nhắc nhở Phan Văn Đức cẩn thận với bạn gái tin đồn của mình đấy nhé.

Video Ngọc Nữ tham gia diễn xuất trong bộ phim sắp ra mắt. Video: FB Nguyễn Ngọc Nữ

Văn Đức và Ngọc Nữ chẳng biết đến khi nào mới công khai chuyện yêu đương nhưng cứ thấy động thái gì của Ngọc Nữ liên quan đến tình yêu, hôn nhân, gia đình thì dân mạng liền réo tên Phan Văn Đức. Mới đây, cư dân mạng lại được dịp nhắc nhở chàng tiền vệ tuyển Việt Nam hãy cẩn thận nếu cưới cô vợ có cá tính mạnh mẽ như Nguyễn Ngọc Nữ đấy nhé.

Chuyện là trên Facebook cá nhân, Ngọc Nữ vừa chia sẻ đoạn video cô nàng tham gia đóng một phim ngắn. Trong đoạn "trailer" mới đăng, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 vào vai một cô vợ bị chồng đối xử tệ bạc, vũ phu nhưng phải nhún nhường chịu đựng vì con nhỏ. 

Ngọc Nữ diễn tả khá đạt nội tâm nhân vật người vợ cam chịu, tuy nhiên, khi khuất bóng máy quay, người đẹp xứ Nghệ thẳng thừng tuyên bố, nếu ngoài đời cô nàng gặp người chồng vũ phu như thế thì sẽ không có chuyện ngồi im chịu trận. Ngọc Nữ nói một câu xanh rờn: "Ngoài đời thì chết với chị". 

Bạn gái tin đồn của Phan Văn Đức bị chồng đánh trong phim, gây ấn tượng tuyên bố xanh rờn Ngoài đời thì chết với chị - Ảnh 2.

Câu nói cũng thể hiện rõ ràng quan điểm của Ngọc Nữ khi nghĩ về cuộc sống hôn nhân. Bạo lực gia đình là điều không thể tha thứ. Còn fan thì muốn nhắc nhở Văn Đức để không bao giờ phạm sai lầm như vậy.

Ngọc Nữ và Văn Đức từ lâu đã được biết đến là cặp đôi trai tài gái sắc. Dù cả hai nhất định không thừa nhận quan hệ nhưng những tương tác qua lại trên Facebook cùng những lần họ xuất hiện tình tứ bên nhau khiến fan khẳng định Ngọc Nữ chính là bạn gái của Văn Đức. Hiện tại Văn Đức đang có thời gian khó khăn khi phải trị liệu phục hồi sau phẫu thuật chấn thương dây chằng gối.

Bạn gái tin đồn của Phan Văn Đức bị chồng đánh trong phim, gây ấn tượng tuyên bố xanh rờn Ngoài đời thì chết với chị - Ảnh 3.

Ngọc Nữ khoe body đốt mắt trong một bức ảnh chụp tại Hà Nội mới đây.

Bạn gái tin đồn của Phan Văn Đức bị chồng đánh trong phim, gây ấn tượng tuyên bố xanh rờn Ngoài đời thì chết với chị - Ảnh 4.

Văn Đức đang ở tại PVF điều trị chấn thương cùng các đồng đội như Đình Trọng, Huy Hùng, Văn Tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhắc nhở không văng tục trên xe buýt, nữ nhân viên bị 4 thanh niên hành hung dã man ngay trong ngày 20/10 .

    Nữ phụ xe buýt bị 4 đối tượng hành hung sau khi nhắc nhở nhóm người này giữ trật tự, không chửi bậy.
  • Đọc thêm