Bạn gái Luhan “nằm không cũng trúng đạn” khi bị nhầm lẫn với Phạm Băng Băng vụ trốn thuế

THỤC, Theo Helino 17:32 04/10/2018

Trang báo Sky News của Anh đưa tin về việc Phạm Băng Băng trốn thuế, nhưng lại lấy ảnh Quan Hiểu Đồng.

Có thể khẳng định rằng scandal Phạm Băng Băng trốn thuế đang trở nên nóng hơn bao giờ hết sau khi chi cục thuế Trung Quốc tuyên bố phạt người đẹp 3100 tỷ. Không chỉ tại Trung Quốc và các nước lân cận như Đài Loan, Hong Kong, Việt Nam, Hàn Quốc mà ngay tại trời Tây, sự việc của nữ thần họ Phạm cũng được báo chí chú ý. Vừa qua, trang báo Sky News của Anh đã đưa tin Phạm Băng Băng trốn thuế, đáng nói, thay vì lấy ảnh Phạm Băng Băng làm tư liệu bài viết, nhà báo lại lấy nhầm ảnh của Quan Hiểu Đồng – bạn gái Luhan.

Bạn gái Luhan “nằm không cũng trúng đạn” khi bị nhầm lẫn với Phạm Băng Băng vụ trốn thuế - Ảnh 1.

Trang báo Sky News đăng tin về Phạm Băng Băng, nhưng lại lấy nhầm ảnh của Quan Hiểu Đồng

Tuy rằng sau khi phát hiện sai sót, phía báo Sky News đã lập tức chỉnh sửa nhưng cư dân mạng đã nhanh tay chụp lại hình ảnh Quan Hiểu Đồng "nằm không cũng trúng đạn". Việc này lập tức trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội Trung Quốc, nhiều người cho rằng sai lầm này là do người châu Âu không phân biệt được gương mặt của người châu Á. Chính nhiều sao hạng A Cbiz cũng nhiều lần bị báo chí châu Âu nhầm thành Phạm Băng Băng như Lý Băng Băng, Trương Vũ Kỳ, Trương Hinh Dư, Lý Tiểu Lộ,…

Đây cũng không phải lần đầu tiên Quan Hiểu Đồng bị người khác nhận nhầm thành Phạm Băng Băng. Trong một triển lãm diễn ra vào tháng 5 năm nay, khi Quan Hiểu Đồng và Phạm Băng Băng cùng đoàn làm phim "Người phụ nữ giang hồ" tham dự, có một khán giả đã gọi Quan Hiểu Đồng là Phạm Băng Băng khiến nữ thần 9X khó xử và ngại ngùng.

Bạn gái Luhan “nằm không cũng trúng đạn” khi bị nhầm lẫn với Phạm Băng Băng vụ trốn thuế - Ảnh 2.

Đây không phải lần đầu tiên Quan Hiểu Đồng bị nhầm thành đàn chị

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SAU 10 NĂM DU HỌC MỸ: XUÂN NGHI TÁI XUẤT, VẺ NGOÀI "LỘT XÁC" KHÓ TIN

    Vẻ ngoài trưởng thành, cá tính của Xuân Nghi khi tham gia gameshow mới đây gây bất ngờ cho người hâm mộ. Sau 10 năm du học Mỹ, Xuân Nghi có màn tái xuất showbiz với nhan sắc "lột xác" thay đổi chóng mặt.
  • Đọc thêm