Bạn đã sẵn sàng "Chạy ngay đi" cùng Sơn Tùng M-TP chưa?

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 15/05/2018

Cơ hội có một không hai để các bạn trẻ hòa mình vào cơn sốt “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP. Liệu có thêm một kỷ lục mới nào sẽ được thiết lập với #chayngaydivideocontest?

Bạn đã sẵn sàng Chạy ngay đi cùng Sơn Tùng M-TP chưa? - Ảnh 1.

Không ai có thể phủ nhận sức nóng của chàng ca sĩ trẻ được yêu thích nhất hiện nay, Sơn Tùng M-TP. Vắng bóng hơn một năm giữa thời điểm sôi động nhất của Vpop với nhiều nhân tố mới tài năng, nhưng Sơn Tùng không làm người hâm mộ thất vọng, bằng chứng là sự thành công ngoạn mục với “Chạy Ngay Đi” - ca khúc mới nhất đánh dấu sự trở lại của anh. “Chạy Ngay Đi” lập kỉ lục ngay từ giai đoạn teaser khi trở thành teaser có lượt xem lớn nhất Vpop, phá kỷ lục của “Nơi này có anh” do chính anh thiết lập năm 2017. Vượt qua giai đoạn “thả thính”, chỉ sau hơn 2 ngày chính thức ra mắt, MV Chạy Ngay Đi đã phá vỡ mọi kỷ lục trong thị trường âm nhạc Việt Nam thời điểm hiện tại.

Chưa dừng lại ở đó, bài hát mới của Sơn Tùng M-TP còn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ cộng đồng YouTuber với những cái tên nổi tiếng như ViruSs, Misthy, PewPew, Nabee... với một loạt những video reaction ấn tượng.

Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ, đại diện chính thức của Sơn Tùng trên YouTube - METUB Network đã tạo ra một sân chơi mang tên “CHẠY NGAY ĐI VIDEO CONTEST” giữa lúc cơn sốt “Chạy Ngay Đi” chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Đại diện phía METUB chia sẻ: “Tiếp nối thành công của cuộc thi “Nơi này có anh, Love is…” do METUB Network kết hợp cùng M-TP Entertainment tổ chức vào năm ngoái, “CHẠY NGAY ĐI VIDEO CONTEST” lần này nhằm đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của Sơn Tùng, cũng như trở thành cầu nối mang Sơn Tùng đến gần hơn với người hâm mộ”.

Không giới hạn hình thức dự thi, cuộc thi lần này khuyến khích tối đa tính sáng tạo video: hát/dance cover, makeup hoá thân, hoạt hình, motion graphics... hoặc bất cứ hình thức sáng tạo nào có sử dụng nhạc nền ca khúc Chạy Ngay Đi. Dù bạn là ai, đã có kinh nghiệm sáng tạo video trên YouTube hay chưa, chỉ cần sự đam mê sáng tạo, bạn đều có thể tham gia cuộc thi, không phân biệt giới tính hay lãnh thổ, không giới hạn độ tuổi.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về cuộc thi, các bạn theo dõi tại: http://chayngaydi.metub.net/.

Và giờ thì còn chần chừ gì nữa, hãy cùng đăng kí để “Chạy Ngay Đi” với Sơn Tùng M-TP!

“Chạy Ngay Đi Video Contest” do METUB Network và M-TP Entertainment phối hợp tổ chức sẽ bắt đầu nhận bài dự thi từ ngày 15/05/2018 đến 10:00 ngày 28/05/2018; thời gian bình chọn tiếp tục kéo dài đến 04/06/2018. Link tham dự cuộc thi: http://chayngaydi.metub.net/.

Theo dõi thông tin trên kênh thông tin chính thức METUB Network - Đối tác được chứng
nhận của YouTube tại Việt Nam.

YouTube: http://metub.net/youtube.

Facebook: https://web.facebook.com/metub.net/.

Website: http://metub.net/.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hỗn chiến khiến 3 người bị trọng thương vì tiếng nẹt pô xe trong đêm

    Một hỗn chiến khiến 3 người trọng thương nhập viện cấp cứu chỉ vì tiếng nẹt pô xe lớn.
  • Đọc thêm