Bản án cuối cùng dành cho ông bố tàn độc ra tay giết chết 5 con ruột chỉ vì 1 cú điện thoại rồi giấu xác trên xe suốt 9 ngày

Imacho, Theo Helino 15:30 15/06/2019

Sau khi giết chết con trai, ông bố nhẫn tâm sát hại luôn những đứa trẻ còn lại vì muốn chúng có thể cùng nhau lên thiên đường.

Vào tháng 8/2014, Timothy Jones Jr. bị bắt vì tội giết chết 5 con ruột từ 1 đến 8 tuổi, và vứt xác chúng vào thùng rác sau 9 ngày lái xe chở thi thể vòng quanh miền Đông Nam nước Mỹ. Vụ án tàn độc này cuối cùng cũng khép lại với mức án tử hình cho kẻ thủ ác dù trước đó gia đình và cả vợ cũ của hắn (mẹ của nạn nhân) cũng hy vọng tòa án sẽ giảm án.

Bản án cuối cùng dành cho ông bố tàn độc ra tay giết chết 5 con ruột chỉ vì 1 cú điện thoại rồi giấu xác trên xe suốt 9 ngày - Ảnh 1.

Nguyên nhân dẫn đến hôn nhân của Timothy và vợ cũ tan vỡ được cho là do hắn quá sùng đạo, không ngừng cấm cản vợ mọi điều trong cuộc sống. Vì không chịu nổi sự kìm kẹp của Timothy, người vợ quyết định ly hôn trước khi dọn về sống chung nhà với 1 nam thanh niên trẻ tuổi hàng xóm. Theo lời luật sư bào chữa, Timothy đã phát hiện vợ cũ ngoại tình từ khi cô mang thai đứa con thứ 5 của họ. Đây cũng chính là lý do hắn càng sống phụ thuộc vào thuốc hơn để kiểm soát căn bệnh tâm thần phân liệt.

Sau khi ly hôn, Timothy giành được quyền nuôi dưỡng 5 con nhưng gặp không ít khó khăn. Mọi chuyện bắt đầu từ 1 cú điện thoại con trai Nahtahn, 6 tuổi, gọi cho mẹ về việc bé làm hỏng ổ cắm điện, thay vì thành thật với bố. Biết được chuyện, Timothy vô cùng tức giận và đưa ra hình phạt thể lực khiến con trai chết vì mất nước. Sau đó, người đàn ông tàn độc tiếp tục sát hại 4 đứa trẻ còn lại vì muốn chúng có thể lên thiên đường cùng nhau.

Bản án cuối cùng dành cho ông bố tàn độc ra tay giết chết 5 con ruột chỉ vì 1 cú điện thoại rồi giấu xác trên xe suốt 9 ngày - Ảnh 2.

Sau khi gây án, Timothy chất thi thể của các con lên xe và lái vòng đến khu vực Đông Nam nước Mỹ trong suốt 9 ngày trước khi phi tang xác chúng vào 5 thùng rác khác nhau trên đường. Kẻ sát nhân bị bắt tại một trạm kiểm tra ô tô tại quận Smith, Mississippi. Khi Timothy hạ cửa kính xe, sĩ quan cảnh sát lập tức nghe được mùi hôi thối đáng ngờ. Kiểm tra xe, người ta phát hiện 1 thùng hóa chất, quần áo trẻ em và vết máu.

Không mất quá lâu để Timothy thừa nhận tội ác. Cảnh sát còn tìm thấy 1 mảnh giấy note mà hắn liệt kê những việc phải làm khi phân xác những nạn nhân nhỏ tuổi. Trước việc làm không thể dung thứ của Timothy, công tố viên đề nghị mức án tử hình. Bên cạnh đó, họ còn đưa ra bằng chứng là ảnh chụp thi thể nạn nhân đựng trong các bao rác để chứng tỏ mức độ tàn độc của vụ án trong trường hợp tòa án cân nhắc giảm án.

Bản án cuối cùng dành cho ông bố tàn độc ra tay giết chết 5 con ruột chỉ vì 1 cú điện thoại rồi giấu xác trên xe suốt 9 ngày - Ảnh 3.

Vợ cũ của Timothy đồng thời là mẹ của những đứa trẻ, cũng bày tỏ mong muốn chồng cũ thoát khỏi án tử.

Dù vậy, gia đình Timothy vẫn bày tỏ mong muốn cho hắn thoát khỏi án tử. Vợ cũ của tên này cũng có cùng suy nghĩ nhưng vẫn tôn trọng quyết định của tòa án. Dù chồng cũ chưa từng bày tỏ sự thương xót trước cái chết của các con nhưng chị vẫn tin rằng những đứa trẻ lúc nào cũng yêu thương bố. Chị chỉ thay mặt nói lên nguyện vọng của chúng.

Ở phiên tòa xét xử cuối cùng, Timothy vẫn bị kết án tử hình. Đây là tội phạm tử hình thứ 2 tại South Carolina trong vòng 5 năm trở lại đây. Từ năm 2011, tiểu bang này hạn chế xử tử vì thiếu thuốc tiêm.

Bản án cuối cùng dành cho ông bố tàn độc ra tay giết chết 5 con ruột chỉ vì 1 cú điện thoại rồi giấu xác trên xe suốt 9 ngày - Ảnh 4.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Boeing giấu lỗi phần mềm cực kỳ nguy hiểm trên dòng 737 Max?

    Phi công Mark Forkner của Boeing năm 2016 gửi tin nhắn về lỗi điều khiển của 737 MAX, nhưng chúng chỉ được công khai hôm 18/10.
  • Đọc thêm