Bamee Soái Ca – Tiệm bánh mỳ “thơm ngon, giòn sạch”

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 22/04/2016

Cái tên Bamee Soái Ca của tiệm bánh được chọn một cách tình cờ vì dễ nhớ, trẻ trung, song cực kỳ phù hợp với tiêu chí phục vụ hiện đại, tận tâm nhằm mang đến những trải nghiệm mới lạ cho thực khách.

Tiết lộ từ người sáng lập Bamee Soái ca, anh Nguyễn Anh Tuấn - người từng là đầu bếp có tiếng của một số khách sạn lớn thuộc tập đoàn Accords cùng nhiều nhà hàng đình đám tại Việt Nam, cái tên “Soái ca” của tiệm bánh còn nhấn mạnh nỗ lực, tâm huyết của anh cùng các nhân viên, nhằm mang lại những chiếc bánh ngon tuyệt, đảm bảo chất lượng tươi, sạch của từng nguyên liệu, từng gia vị sử dụng.

Từ khâu chế biến tới thành phẩm, tất cả bánh mỳ tại Bamee Soái ca đều theo đúng tiêu chí “thơm ngon, giòn sạch”. Mỗi chiếc bánh vì thế là một lời khẳng định về chất lượng thực phẩm và hương vị mang đến cho người thưởng thức.

Không ôm đồm nhiều loại, Bamee Soái Ca phục vụ 3 loại bánh chính là bánh thịt nướng kiểu Hàn quốc, bánh mì gà nướng ngũ vị và bánh mì cá ngừ.

Chỉ thế thôi nhưng thực khách đã đến thì khó lòng không quay trở lại bởi sự đặc biệt, mới lạ của từng loại bánh. Đó là quá trình tẩm ướp cầu kỳ tới 24 tiếng, theo công thức Hàn quốc trước khi nướng của món bánh mì thịt nướng; là sự hòa quyện ngũ vị thơm ngon ngọt ngào từ những miếng thịt gà; là những lát cá ngừ tươi chắc cho lượng dinh dưỡng dồi dào…

Bột mì, nguyên liệu tạo nên những chiếc bánh giòn thơm được nhập trực tiếp từ châu Âu; nguyên liệu rau và thịt đều là thực phẩm sạch, có nguồn gốc rõ ràng. Anh Nguyễn Anh nhấn mạnh, tiệm bánh kiên quyết “nói không” với các sản phẩm rẻ tiền, thiếu an toàn từ Trung Quốc.

Và với hương vị nào, mỗi chiếc bánh đều có phần ruột đầy đặn, pha trộn khéo léo các loại gia vị như nước sốt, hạt tiêu, rau sống hay tương ớt… Không chỉ thế, Bamee Soái Ca còn khiến khách hàng phải trầm trồ trước mức giá khá “mềm” so với chất lượng: 22k cho một suất bánh mì cá ngừ, 20k cho một suất bánh mì gà ngũ vị hoặc thịt nướng kiểu Hàn Quốc.

Bamee Soái Ca – Tiệm bánh mỳ “thơm ngon, giòn sạch” - Ảnh 1.

Bánh mỳ thịt nướng đầy đặn, vừa giòn vừa thơm nức. Phần thịt được nướng chín tới, không cháy nhằm đảm bảo hương vị ngọt thơm và sức khỏe của khách hàng.

Bamee Soái Ca – Tiệm bánh mỳ “thơm ngon, giòn sạch” - Ảnh 2.

Bánh mỳ gà nướng ngũ vị lạ miệng

Bamee Soái Ca – Tiệm bánh mỳ “thơm ngon, giòn sạch” - Ảnh 3.

Bánh mỳ nhân cá ngừ vừa giàu dinh dưỡng, vừa lạ miệng. Các lát cá ngừ to bản, hòa với nước sốt đủ sức khiến bất kỳ ai cũng phải xuýt xoa vì ngon.

Bamee Soái Ca – Tiệm bánh mỳ “thơm ngon, giòn sạch” - Ảnh 4.

Bánh ngon, mức giá cực kỳ hợp lý

Bamee Soái Ca – Tiệm bánh mỳ “thơm ngon, giòn sạch” - Ảnh 5.

Đặc biệt, Bamee Soái Ca còn phục vụ thêm các phần nước uống phù hợp, giúp gia tăng sự thích thú của từng thực khách khi thưởng thức. Mỗi suất nước như trà đào, trà quất xí muội, trà me, cocacola chỉ có mức giá 10k, cực phù hợp khi ăn cùng bánh mỳ. Khách hàng có thể gọi thức uống riêng, hoặc gọi theo combo ăn kèm bánh mỳ.

Bamee Soái Ca – Tiệm bánh mỳ “thơm ngon, giòn sạch” - Ảnh 6.

Bamee Soái ca cũng cam kết luôn phục vụ khách hàng một cách nhiệt tâm, hòa nhã. Mỗi nhân viên đều được tuyển dụng theo cách đặc biệt: là những sinh viên cao từ 1m70 trở lên, tươi tắn, thân thiện để mang đến khách hàng phong cách phục vụ chuẩn “soái ca đích thực”.

Bamee Soái Ca – Tiệm bánh mỳ “thơm ngon, giòn sạch” - Ảnh 7.

Bamee Soái Ca – Tiệm bánh mỳ “thơm ngon, giòn sạch” - Ảnh 8.

Nhân dịp khai trương, Bamee Soái Ca dành tặng khách hàng ưu đãi giảm giá 30% trên mỗi suất ăn.

Bamee Soái Ca – Tiệm bánh mỳ “thơm ngon, giòn sạch” - Ảnh 9.

Đội ngũ nhân viên tại Bamee Soái ca

Nào, đừng chần chừ nữa, hãy tới ngay Bamee Soái Ca để thưởng thức những chiếc bánh ngon giòn ngon tại số 36. Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy Hà Nội; hoặc gọi giao hàng theo số 0964724056.

Link fb: http://facebook.com/bameesoaica.