Bạch Công Khanh đóng cảnh nóng bỏng cùng Chế Nguyễn Quỳnh Châu trong MV dance

KH; Ảnh: Hữu Dương, Theo Trí Thức Trẻ 14:56 01/11/2017

Bạch Công Khanh đã đầu tư nửa tỷ đồng cho MV "Em đang nơi nào" với nhiều phân đoạn hồi tưởng về chuyện tình nóng bỏng cùng người yêu xen lẫn phần thể hiện vũ đạo sôi động.

Sáng 1/11, Bạch Công Khanh tổ chức họp báo ra mắt MV mới mang tên "Em đang nơi nào" tại TP.HCM. MV gây chú ý với phần âm nhạc bắt tai cùng những phần thể hiện vũ đạo ấn tượng. Ca khúc "Em đang nơi nào" do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác.

Nội dung MV kể về chuyện tình dang dở của một chàng trai. Dù đã chia tay nhưng anh vẫn ngày đêm mong mỏi người yêu quay trở về. Xuyên suốt câu chuyện là những trường đoạn hồi tưởng quá khứ ngọt ngào của đôi tình nhân. Tham gia đóng chính cùng Bạch Công Khanh là người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

MV "Em đang nơi nào" - Bạch Công Khanh

Bên cạnh những thước phim hồi tưởng xen lẫn nóng bỏng của cặp đôi yêu nhau, MV còn là những cảnh quay thể hiện khả năng vũ đạo khá nhuần nhuyễn của Bạch Công Khanh. Ngoài việc luyện thanh nhạc suốt nhiều tháng, anh chàng còn thực hiện chế độ ăn uống khoa học để có thân hình săn chắc, phục vụ cho mục đích tập luyện vũ đạo cho MV lần này.

Tại buổi họp báo, nam ca sĩ tiết lộ chi phí anh thực hiện MV lên đến nửa tỷ đồng. Đặc biệt, anh không kêu gọi tài trợ mới vì muốn thoải mái thực hiện các ý tưởng của mình. Dù biết không có khả năng thu hồi số vốn đầu tư, nhưng giọng ca trẻ vẫn cảm thấy hài lòng bởi đã được vùng vẫy trong không gian âm nhạc mà anh muốn.

Bạch Công Khanh đóng cảnh nóng bỏng cùng Chế Nguyễn Quỳnh Châu trong MV dance - Ảnh 2.

Bạch Công Khanh điển trai tại buổi họp báo ra mắt MV mới

Bạch Công Khanh đóng cảnh nóng bỏng cùng Chế Nguyễn Quỳnh Châu trong MV dance - Ảnh 3.

Thực hiện MV với mục đích chú trọng vào hình ảnh, vũ đạo hơn là câu chuyện muốn truyền tải, Bạch Công Khanh chia sẻ: "Với sản phẩm này, Khanh chỉ muốn thể hiện khả năng vũ đạo và xây dựng hình ảnh mới mẻ, lột xác hơn so với trước đây là tập trung vào nội dung. Tuy nhiên, gói gọn chỉ trong 3 - 4 phút mà vừa làm nội dung tốt, vừa nhảy đẹp thì thật sự rất khó. Quan trọng là người xem thấy được tinh thần câu chuyện mà mình muốn thể hiện".

"Việc Khanh bị hoà lẫn với nhiều người, chưa quá đặc biệt giữa thị trường âm nhạc hiện nay là điều chắc chắn có. Tính Khanh cũng không gai góc, nổi loạn nên thật sự, mình chưa đủ để tạo được một dấu ấn mạnh mẽ trong mắt khán giả. Tuy nhiên, về hoạt động nghệ thuật, Khanh vẫn làm nghề một cách nghiêm túc và hết mình, Khanh tin vẫn có nhiều người biết và nhớ đến mình", anh tâm sự.

Ngoài MV chính thức, sắp tới Bạch Công Khanh sẽ ra mắt thêm MV phiên bản dance vào ngày 15/11/2017.

Bạch Công Khanh đóng cảnh nóng bỏng cùng Chế Nguyễn Quỳnh Châu trong MV dance - Ảnh 4.

Bạch Công Khanh đóng cảnh nóng bỏng cùng Chế Nguyễn Quỳnh Châu trong MV dance - Ảnh 5.

Bạch Công Khanh đóng cảnh nóng bỏng cùng Chế Nguyễn Quỳnh Châu trong MV dance - Ảnh 6.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm