Hồ Ngọc Hà làm y tá cho Bác sĩ Chiêm Quốc Thái trong MV mới

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 19/08/2019

Làm MV về phẫu thuật thẩm mỹ, Hồ Ngọc Hà mượn âm nhạc để kể chuyện khát khao trở thành phiên bản tốt nhất của mỗi người.

Lần đầu diễn hài, Hồ Ngọc Hà mượn ý tưởng từ bộ phim "Tân vua hài kịch" để ra mắt video âm nhạc (MV) "Vẻ đẹp 4.0" của cô - ra mắt tối 15/8.

Nội dung MV là hành trình đi tìm sự tự tin về nhan sắc của 1 cô gái luôn gặp nhiều khó khăn trong công việc, cuộc sống, bị khinh khi vì vẻ ngoài không mấy lợi thế.

Với quyết định bước lên chuyến xe đổi đời, nhân vật nữ đã mang đến cả một quá trình thay đổi để có được phiên bản tốt nhất của chính mình.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bất ngờ xuất hiện trong MV của Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà làm y tá cho Bác sĩ Chiêm Quốc Thái trong MV mới - Ảnh 2.
Hồ Ngọc Hà làm y tá cho Bác sĩ Chiêm Quốc Thái trong MV mới - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà đưa cả bác sĩ Chiêm Quốc Thái vào MV

MV của Hồ Ngọc Hà như ủng hộ quan điểm "đẹp nhân tạo hơn xấu tự nhiên" quen thuộc trong showbiz Việt thời gian qua. Để MV thêm phần sinh động, cô đã mời cả bác sĩ Chiêm Quốc Thái là bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng chuyên gắn liền với các người đẹp showbiz vào đóng. Với màn phẫu thuật này, "Vẻ đẹp 4.0" đã truyền tải thông điệp thẩm mỹ không có gì xấu, nhất là ở thời đại 4.0. Đối với những người có ngoại hình không đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp thay đổi số phận của họ.

Hồ Ngọc Hà làm y tá cho Bác sĩ Chiêm Quốc Thái trong MV mới - Ảnh 4.

Cô lần đầu đóng hài và đưa những gương mặt hot hiện nay vào MV

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự của người mẹ khi sinh con trai không có 2 tay: "Mạnh mẽ lên con trai nhé. Mẹ sẽ luôn là đôi tay của con"

    “Sinh được 3 ngày tôi mới được gặp con, nhưng chưa kịp vui mừng thì đã sốc khi thấy hình hài con mình. Cuộc đời quá nhẫn tâm, không cho con đôi tay đã đành, còn bắt con phải gánh chịu nhiều căn bệnh khác...”, người mẹ trẻ gạt nước mắt khi nhắc đến số phận của con trai mình.
  • Đọc thêm