Bà Thảo lý giải việc luôn cố chứng minh chồng bị tâm thần

Văn Tiên, Theo Trí Thức Trẻ 21:42 03/12/2019

Bà Thảo cho biết luôn cố chứng minh ông Vũ bị tâm thần bởi hơn ai hết, bà Thảo và các con đều lo lắng cho sức khỏe của ông Vũ.

Chiều 3/12, sau khi kết thúc phiên xử kín của ngày làm việc thứ 2 phúc thẩm vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng vua cà phê Trung Nguyên, phía bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có những chia sẻ liên quan đến vụ việc.

Bà Thảo lý giải việc luôn cố chứng minh chồng bị tâm thần - Ảnh 1.

Bà Thảo có những chia sẻ lý giải về việc tại sao bà luôn cố chứng minh ông Vũ bị "tâm thần".

Bà Thảo cho biết luôn cố chứng minh ông Vũ bị tâm thần bởi hơn ai hết, bà Thảo và các con đều lo lắng cho sức khỏe của ông Vũ.

"Quá trình sống hai mấy năm, mình phải biết rõ người thân của mình thế nào. Khi một người bị bệnh liên quan đến tinh thần thì họ không nhận biết được đâu. Mình là người thân phải có trách nhiệm. Nếu bao che cho chuyện gì đó thì về đạo lý không cho phép. Mình phải lo lắng và có giải pháp điều trị sớm mới may ra còn có thể chữa kịp. 

Cái này là đạo lý làm người, mình không thể bỏ rơi chồng mình khi chồng mình đang bị bệnh. Nếu anh Vũ gặp vấn đề về tâm thần, tôi sẽ lo cho ảnh", bà Thảo chia sẻ.

Bà Thảo lý giải việc luôn cố chứng minh chồng bị tâm thần - Ảnh 3.

Bà Thảo cho biết bà và các con rất lo lắng cho sức khỏe của chồng.

Trong khi đó, ông Vũ cho biết bản thân ông hoàn toàn bình thường, nếu như ông tâm thần thì đất nước này cần nhiều người tâm thần hơn vậy. Việc ông lên núi để thiền 6 năm có nhiều lý do, nhưng trong suốt 6 năm ấy, ông không hề bỏ bê con cái như lời bà Thảo nói.

"Qua bỏ bê con sao biết từng đứa nó như thế nào, nó ở đâu, học hành ra sao, đặc tính của nó. Như cô con gái cô út kia, giúp việc nuôi sao qua đều biết… tất cả mọi thứ đều không giống như cổ nói", ông Vũ chia sẻ.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho biết ông hoàn toàn bình thường, không "tâm thần" như lời bà Thảo nói.

Theo ông Vũ, việc phát triển Trung Nguyên ông đã có tầm nhìn từ chục năm trước, muốn đi ra toàn cầu phải có sách lược để hơn người ta nhưng bà Thảo lại không nghe theo.

Phiên tòa sẽ tiếp tục vào ngày 4/12 trước khi đi đến phán quyết cuối cùng vụ ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai trường Gateway tử vong: Cô chủ nhiệm nhờ giáo vụ sửa lại thông tin, bé Long vắng mặt không có lý do?

    Cơ quan CSĐT – Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa hoàn tất điều tra vụ bé Lê Hoàng Long (6 tuổi, học sinh lớp 1 Tokyo Trường tiểu học Gateway) tử vong trong ô tô.
  • Đọc thêm