Bà Tân làm trà chanh siêu to khổng lồ, không quên dặn cháu trai: uống cái này là phải biết "chém gió" với các bạn gái!

Quỳnh Đào, Theo Trí Thức Trẻ 20:27 18/07/2019

Dù đã qua mấy chục nồi bánh chưng nhưng bà Tân vẫn biết "trà chanh" là phải đi chung với "chém gió" đấy nhé, chớ mà xem thường bà các cháu ạ.

Tầm này trời nóng đến chóng mặt, và có lẽ cũng biết như thế nên bà Tân liên tục cho ra các món giải nhiệt để thiết đãi các cháu. Trước đó ta có thau đá bào kem sữa siêu to khổng lồ và giờ thì là cốc trà chanh siêu to khổng lồ đến… 60 lít! Mở đầu clip, bà Tân đã bảo rằng do trời nóng quá nên bà không làm các món ăn khổng lồ nữa mà làm cốc trà chanh siêu to khổng lồ "để uống cho nó mát các cháu nhé".

Nguyên liệu làm ly trà chanh siêu to khổng lồ 60 lít.

Giới thiệu nguyên liệu, có lẽ mọi người sẽ thấy những món đồ bà chuẩn bị hôm nay có vẻ hơi ít so với những hôm khác. Cả thảy chỉ có ba chiếc đĩa, một chiếc đựng rất nhiều túi trà, một chiếc đựng chừng hai mươi mấy quả chanh và ngạc nhiên thay, chiếc còn lại đựng hai túi… hạt hướng dương rất to. Về điều này, bà giải thích rằng: "Uống trà chanh thì phải có hạt hướng dương cắn nó mới ngon". Quả đúng là vlogger ẩm thực siêu chuyên nghiệp, bà Tân cực kì sành sỏi trong phương diện này.

Bên cạnh đó, một món không thể thiếu để đựng thành phẩm chính là chiếc cốc siêu to khổng lồ như cái bể cá (chính nó, thứ đã từng cameo trong các video về trà đào cam sả, trân châu đường đen của bà Tân).

Bắt tay vào làm, bà Tân đun nước sôi. Và vì làm ly trà siêu to khổng lồ nên nồi nước đun cũng phải siêu to khổng lồ lắm. Do phải đợi rất lâu để nước sôi nên bà Tân tranh thủ thái chanh trước.

Sau khi làm xong nước trà, bà Tân đổ trà vào chiếc ly siêu to, còn không quên "khoe" cái gáo múc nước mình mới mua.

Đổ trà xong là đến nước đá và chanh, bà một tay khuân hai túi đá to cho vào, cuối cùng thêm những lát chanh tươi là món trà chanh đã hoàn thành rồi. Tiết mục tiếp theo mà ai cũng mong chờ là đãi các cháu. Thế nhưng có lẽ do trời nóng quá nên bà không kiềm được… uống trước mấy ngụm, còn nói rằng: "do bà mắc cái tật ăn tham". Đợi bà uống xong và được "triệu hồi" thì đàn cháu từ xa mới "dạ" một tiếng rõ to, như đã chờ từ rất lâu rồi.

Có lẽ do quá nóng nên bà đã uống trước.

Bà đã đích thân múc nước cho các cháu, có người uống xong còn "xin thêm cốc nữa".

Các cháu uống "mạnh" vào, tận 60 lít cơ mà!

Tuy nhiên, có vẻ như chủ đề của hôm nay là "trà chanh chém gió" nên bà cũng "chém gió" cùng các cháu rất nhiều. Bà còn chủ động… làm mai và giới thiệu các cháu gái "rất xinh" của mình. Còn dạy các bạn trai rằng: "Các cháu trai uống trà chanh là phải biết chém gió với các bạn gái ấy!".

Các cháu trai khép nép đứng nghe bà dạy: "uống trà chanh là phải biết chém gió với các bạn gái đấy!".

Bạn nào còn FA thì nhanh nhanh liên hệ với bà Tân, để được lên clip của bà và có cơ hội uống trà chanh chém gió kiêm luôn chương trình... "kết bạn bốn phương" nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Shania Twain - Sống trong sợ hãi với bố dượng bạo hành, chồng phản bội với bạn thân và mắc bệnh nặng tưởng như phải bỏ nghề.

    Thành công là thế, nhưng nếu biết được những gì Shania Twain đã từng trải qua để có được hào quang hôm nay, chắc hẳn nhiều người sẽ đồng ý rằng sự nổi tiếng này vẫn chưa thể bù đắp được những cơ cực, bất hạnh của cô.
  • Đọc thêm