Xem bản thử nghiệm

Bà mẹ "xì tin" của năm: Vào Apple Store tự sướng cực nhắng rồi đổi toàn bộ ảnh nền

Tuấn Lê, Theo Trí Thức Trẻ 17:02 06/02/2017

Apple Store giờ đây không chỉ là nơi để trưng bày và bán các sản phẩm của Apple, nó còn trở thành tụ điểm để các "thánh bựa" đến để xả stress nữa.

Mới đây, các thiết bị trưng bày tại một cửa hàng Apple nọ đã bị "xâm nhập" bởi hàng loạt ảnh selfie của một bà mẹ "chịu chơi" và sự việc này đã được rất nhiều cư dân mạng hồ hởi chia sẻ.

Bà mẹ xì tin của năm: Vào Apple Store tự sướng cực nhắng rồi đổi toàn bộ ảnh nền - Ảnh 1.

Độ "troll" của bà mẹ này đã lên tới cấp độ cao nhất rồi!

Khi bước vào đây, khách hàng đã bị một phen "cười té ghế" bởi một loạt máy từ iPhone cho đến iPad bị đổi hình nền gốc sang hình selfie cực nhắng của bà mẹ này. Thành viên Zigzag0 trên Imgur, chủ nhân của bức ảnh chụp lại "hiện trường" cho biết, thực chất người phụ nữ xuất hiện trong các thiết bị này là mẹ của mình.

"Cha và tôi đã nói đùa với mẹ rằng chúng tôi sẽ không rời khỏi nơi này trừ khi mẹ chịu chụp ảnh tự sướng bằng tất cả các thiết bị đang trưng bày tại đây", Zigzag0 chia sẻ.

Bà mẹ xì tin của năm: Vào Apple Store tự sướng cực nhắng rồi đổi toàn bộ ảnh nền - Ảnh 2.

Chỉ là một câu nói bông đùa, nhưng không ngờ người mẹ này đã làm thật. "Sau câu nói ấy, tôi đã bất ngờ khi thấy mẹ mình "chịu chơi" đến như vậy, cứ thế tiến đến từng chiếc máy và vô tư selfie".

Bà mẹ xì tin của năm: Vào Apple Store tự sướng cực nhắng rồi đổi toàn bộ ảnh nền - Ảnh 3.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng đã từng được thấy 2 "thánh nhây" trẻ tuổi khác thực hiện điều tương tự tại cửa hàng điện thoại. Tuy nhiên, sự xuất hiện lần này của bà mẹ "xì tin" đã khiến cư dân mạng trầm trồ thán phục. "Gừng càng già càng cay" quả là không sai trong trường hợp này.

Bà mẹ xì tin của năm: Vào Apple Store tự sướng cực nhắng rồi đổi toàn bộ ảnh nền - Ảnh 4.

Vào đầu tháng 1 năm nay, một cậu nhóc đã đến cửa hàng điện tử tại Brazil phá phách và đây là "thành quả" của cu cậu này...

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng & Bích Phương ra MV, bạn thích bài nào hơn?

    Chạy Ngay Đi vs Bùa Yêu, chỉ được chọn 1, thì bạn sẽ chọn...
  • Tin mới trong ngày