Bà mẹ sảy thai 17 lần bất ngờ đẻ 3 lứa chỉ trong vòng 9 tháng

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 13:01 11/01/2017

Trong số 3 lần sinh nở, Lytina chính thức lâm bồn 2 lần, còn lại cô nhờ người mang thai hộ.

Tưởng chừng như sau 17 lần sảy thai, Lytina Kaur sẽ vĩnh viễn không bao giờ có thể được làm mẹ. Thế nhưng, hạnh phúc cuối cùng cũng mỉm cười với người phụ nữ trẻ này khi giúp cô sinh 4 đứa con chỉ trong 9 tháng.

Bà mẹ sảy thai 17 lần bất ngờ đẻ 3 lứa chỉ trong vòng 9 tháng - Ảnh 1.

Sau 17 lần sảy thai, Lytina cũng được làm mẹ của 4 đứa trẻ.

Năm 17 tuổi, Lytina được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu tủy bào cấp tính, một căn bệnh ung thư nguy hiểm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, cô không thể sinh nở.

Tuy nhiên, sau khi điều trị cấy ghép tủy, bà mẹ 32 tuổi đến từ Wollaton, hạt Nottingham, Anh Quốc cuối cùng cũng được làm mẹ của 4 cô con gái. Thế nhưng, để có được cái kết viên mãn này, Lytina đã phải trải qua 17 lần sảy thai đau đớn về cả thể xác lẫn tinh thần.

Tháng 9/2015, Lytina hạ sinh cô con gái đầu lòng là bé Kiran. 2 tháng sau đó, hai bé sinh đôi Kajal và Kavita bất ngờ chào đời bằng phương pháp mang thai hộ tại Ấn Độ. Đến tháng 6/2016, Lytina lại tiếp tục hạ sinh bé Kiyara.

Hiện tại, Lytina cảm thấy rất hạnh phúc bên 4 cô con gái của mình. Vậy là chỉ trong vòng 9 tháng, người phụ nữ này đã trở thành một bà mẹ bỉm sữa bận rộn sau 3 lần sinh đẻ.

Bà mẹ sảy thai 17 lần bất ngờ đẻ 3 lứa chỉ trong vòng 9 tháng - Ảnh 2.

Chỉ trong vòng 9 tháng, cô đã có 3 lần sinh nở, trong đó 1 lần là nhờ người mang thai hộ.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày