Bà mẹ ngạc nhiên khi sinh con vào tháng 7 ngày 11 lúc 7h11' và cả cân nặng cũng xuất hiện hai con số này

Đạt Lê, Theo Helino 10:14 19/07/2019

Em bé nặng 7 pound 11 ounce - theo các đơn vị đo trọng lượng thường dùng ở Mỹ - tương đương với 3,5 kg.

Theo CNN, cô Rachel Langford ở thành phố St. Louis, bang Missouri đã hạ sinh một bé trai khỏe mạnh nhưng các con số liên quan đến ngày con chào đời khiến người mẹ phải giật mình.

Em bé sinh vào ngày 11/7 (theo cách viết ở Mỹ là 7/11) vào lúc 7h11' tối, đến cân nặng cũng vô cùng đặc biệt là 7 pound 11 ounce, tương đương 3,5 kg.

Bà mẹ ngạc nhiên khi sinh con vào tháng 7 ngày 11 lúc 7h11 và cả cân nặng cũng xuất hiện hai con số này - Ảnh 1.

Bố Johntez Brown và mẹ Rachel Langford hạnh phúc bên cậu con trai bé nhỏ của mình.

Em bé được đặt tên J'Aime Brown hiện hoàn toàn khỏe mạnh. Em có một người anh trai 6 tuổi và khi cậu bé này chào đời, hoàn toàn không xuất hiện những con số trùng hợp như vậy.

Nói với CNN, cô Langlord cho biết mình đã nhìn thấy hai con số 7 và 11 nhiều lần trong suốt thai kỳ. "Tôi cảm thấy hơi kì quặc, không hiểu 7 và 11 có nghĩa gì đặc biệt. Khá nhiều lần tôi bất chợt xem giờ và kim đồng hồ đều chỉ vào 7h11 phút" - bà mẹ hai con chia sẻ. Tuy vậy Langlord cũng nghĩ rằng mọi thứ chỉ là sự trùng hợp thú vị.

Bà mẹ ngạc nhiên khi sinh con vào tháng 7 ngày 11 lúc 7h11 và cả cân nặng cũng xuất hiện hai con số này - Ảnh 2.

Bé trai sinh vào ngày 11/7 mới đây.

Mặc dù có hơi "hoảng" trước sự việc kì lạ nhưng hai mẹ con hiện giờ vô cùng khỏe mạnh tươi tắn. Gia đình đã thông báo sự việc cho chuỗi cửa hàng 7-Eleven đình đám và hồi hộp chờ phản ứng từ họ.

(Theo CNN)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam vô địch! Giấc mơ vàng SEAGames cuối cùng đã trở thành hiện thực

    Ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia kết thúc, hàng triệu trái tim người hâm mộ cả nước cũng vỡ oà với niềm vui chiến thắng.
  • Đọc thêm