Bà mẹ đến báo với cảnh sát con gái 3 tuổi bị bắt cóc, 6 năm sau bí mật đáng sợ mới bại lộ và người mẹ lập tức bị tống giam

L.T, Theo Helino 00:34 04/05/2018

Không chút sợ hãi sau khi làm điều tàn nhẫn với con gái nhỏ mới 3 tuổi, bà mẹ này thản nhiên đến đồn cảnh sát bịa ra một câu chuyện bắt cóc nhưng nhiều năm sau sự thật đã được phơi bày.

Suốt nhiều năm liền, cảnh sát ở bang Virginia (Mỹ) vẫn không tài nào tìm ra manh mối vụ bắt cóc "đầy bí ẩn" của cô bé Aliayah Lunsford (3 tuổi) nhưng rồi tội ác không bao giờ có thể che đậy được bởi không sớm thì muộn "cái kim trong bọc cũng phải thò ra". Điều người ta không thể ngờ nhất là thủ phạm gây ra tội ác ấy không phải ai khác mà chính là người đã sinh ra cô bé, Lena Marie Lunsford Conaway (35 tuổi).

Ngày 24 tháng 9 năm 2011, các nhân viên cảnh sát ở phía Tây bang Virginia nhận được tin báo của cô Conaway rằng con gái 3 tuổi của mình đã bị bắt cóc ngay tại nhà.

Bà mẹ đến báo với cảnh sát con gái 3 tuổi bị bắt cóc, 6 năm sau bí mật đáng sợ mới bại lộ và người mẹ lập tức bị tống giam - Ảnh 1.

Cô bé Aliayah Lunsford từng được cho là mất tích từ năm 3 tuổi.

Người phụ nữ này kể với cảnh sát rằng sáng sớm hôm đó khi Conaway sang phòng con gái thì thấy con đang nằm ngủ trên giường nhưng chỉ vài phút sau quay lại thì đã thấy con biến mất không dấu vết. Câu chuyện mất tích kỳ lạ mà lại không có một chút manh mối nào khiến cảnh sát gặp khó khăn khi điều tra, tìm ra thủ phạm. Thậm chí Conaway còn nói với cảnh sát rằng con gái mình bị một nhóm buôn người bắt cóc, cuộc điều tra lại càng rơi vào bế tắc. Cảnh sát hoàn toàn bị đánh lạc hướng rằng đứa trẻ này mất tích thật sự nhưng có ai ngờ rằng phía sau đó là âm mưu và hành động tàn ác của bà mẹ.

Bà mẹ đến báo với cảnh sát con gái 3 tuổi bị bắt cóc, 6 năm sau bí mật đáng sợ mới bại lộ và người mẹ lập tức bị tống giam - Ảnh 2.

Cảnh sát phác họa chân dung Aliayah Lunsford khi cô bé được 5 tuổi để tìm tung tích.

Năm 2017, sau 6 năm im lặng, 2 con gái lớn của người phụ nữ này mới quyết định nói lên sự thật đáng sợ phía sau đó. Một đơn khiếu nại hình sự được gửi đi và Conaway bị bắt ngay lập tức.

Chấp nhận đứng ra làm chứng trước tòa, hai cô gái kể rằng em gái Aliayah Lunsford của họ đã bị mẹ đối xử tàn nhẫn, không được cho ăn uống tử tế và bị ngược đãi, lạm dụng.

Sáng 24/09/2011, cô Conaway đã dùng một tấm ván đánh vào đầu con gái khiến cô bé bất tỉnh ngay tại chỗ. Thế nhưng người phụ nữ này không có ý định gọi xe cấp cứu và cũng không cho hai cô con gái lớn cầu cứu sự giúp đỡ từ bên ngoài.

Khi phát hiện Aliayah đã chết, Conaway đặt thi thể đứa trẻ vào một chiếc quần rồi ném vào rừng. Một trong hai bé gái còn tỏ rõ sự sợ hãi khi nhắc lại lời của mẹ mình: "Bà ấy thường xuyên nói với chúng cháu rằng "Tao đưa chúng mày đến thế giới này thì cũng có thể cho chúng mày biến khỏi đây".

Bà mẹ đến báo với cảnh sát con gái 3 tuổi bị bắt cóc, 6 năm sau bí mật đáng sợ mới bại lộ và người mẹ lập tức bị tống giam - Ảnh 3.
Bà mẹ đến báo với cảnh sát con gái 3 tuổi bị bắt cóc, 6 năm sau bí mật đáng sợ mới bại lộ và người mẹ lập tức bị tống giam - Ảnh 4.

Bà mẹ tàn ác phải chịu tội trước pháp luật.

Công tố viên Christina Flanigan nói trước tòa, Conaway đối xử với Aliayah tồi tệ hơn một con vật và tội ác của cô ta không thể tha thứ. Trong khi luật sư bào chữa vẫn khăng khăng rằng không có bằng chứng cho thấy Aliayah đã chết bởi đến nay cảnh sát vẫn chưa tìm thấy thi thể của cô bé.

Tuy nhiên, tòa án đã kết tội người phụ nữ này về hành vi giết người, ngược đãi, lạm dụng trẻ em. Hiện tại Conaway vẫn đang phải ngồi trong tù và chờ đợi bản án thích hợp cho những hành động của mình.

(Nguồn: People)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tấm Cám - Mạc Văn Khoa version

    Thử hỏi có ai giả gái "xinh xắn" bằng Khoa?
  • Đọc thêm