Bà mẹ đăng ảnh yêu con lên mạng, hòng che đậy tội ác để thỏa mãn thú vui biến thái của gã bạn trai

Hiếu Minh, Theo Helino 23:21 06/09/2019

Hành vi trái với luân thường đạo đức của bà mẹ người Mỹ này đã gây nên một làn sóng phẫn nộ tột đỉnh.

Tự xây dựng cho mình hình ảnh một bà mẹ mẫu mực, Rose Beth Litzky thường xuyên đăng những bức ảnh dẫn con đi chơi trong sở thú hay công viên. Thế nhưng, một nửa sự thật không bao giờ là sự thật, bản chất của bà mẹ "diễn viên" này đã bị lộ tẩy khi cảnh sát điều tra một vụ án ấu dâm mà nạn nhân chính là con của cô ta.

Bà mẹ đăng ảnh yêu con lên mạng, hòng che đậy tội ác để thỏa mãn thú vui biến thái của gã bạn trai - Ảnh 1.

Bà mẹ độc ác giả vờ đăng ảnh yêu thương con để che đậy tội ác của mình.

Trong một cuộc tuần tra tại bang Florida, Mỹ vào tháng 9/2016, người đàn ông 38 tuổi có tên Roberto Oquendo đã bị cảnh sát bắt giữ khi thấy trong nhà có tàng trữ bức hình văn hóa phẩm đồi trụy trẻ em, thậm chí cả bạo dâm. Lần theo dấu vết, họ đã tìm ra mẹ của hai bé gái trong ảnh chính là Rose, đồng thời cũng là bạn gái của kẻ ấu dâm Roberto.

Kiểm tra điện thoại của Rose, cảnh sát còn phát hiện hàng trăm bức ảnh và video sex của hai bé gái. Bà mẹ độc ác này khai, trong suốt quãng thời gian từ 10/2014 đến 9/2016, cô ta đã quay lại rồi gửi cho Roberto xem để thỏa mãn.

Mặc dù cả hai đã xóa những tin nhắn nhưng bằng nghiệp vụ, cuối cùng cảnh sát cũng tìm ra được bằng chứng buộc tội đôi tình nhân vô đạo đức. Ngoài tội tàng trữ văn hóa phẩm đồi trụy trẻ em, Roberto còn từng lạm dụng tình dục hai bé gái nạn nhân.

Sau gần 3 năm điều tra, kẻ ấu dâm đã phải cúi đầu nhận bản án 50 năm tù giam. Còn bà mẹ vô nhân tính cũng sớm phải ra hầu tòa vào tháng 10/2019.

Bà mẹ đăng ảnh yêu con lên mạng, hòng che đậy tội ác để thỏa mãn thú vui biến thái của gã bạn trai - Ảnh 2.

Đôi tình nhân Rose và Roberto.

Bà mẹ đăng ảnh yêu con lên mạng, hòng che đậy tội ác để thỏa mãn thú vui biến thái của gã bạn trai - Ảnh 3.

Bà mẹ vô nhân tính này sẽ sớm phải nhận bản án thích đáng.

(Nguồn: Metro)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tiền đạo Tiến Linh: Tuổi thơ xa bố mẹ và hành động đẹp dành cho Quang Hải sau trận hòa Thái Lan

    Tiến Linh - người hùng mang số 22 đã giúp tuyển U22 Việt Nam tiến thẳng vào trận Bán kết với 2 bàn thắng ngược dòng, cầm hòa người Thái.
  • Đọc thêm