Bà mẹ 3 con có hàng trăm nghìn người hâm mộ nhờ biệt tài hô biến đồ cũ thành quần áo thời trang cho cả gia đình

Mây, Theo Helino 10:30 21/08/2018

Nhờ sự khéo léo của bản thân, Sarah không chỉ tạo cho các con những bộ đồ độc nhất vô nhị mà còn giúp gia đình tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Sarah Tyau là 1 bà mẹ 3 con hiện đang sinh sống tại thành phố Salt Lake thuộc tiểu bang Utah, Mỹ. Cô hiện tại có đến 137k followers trên Instagram, tất cả nhờ khả năng tái chế đồ cũ thành những bộ quần áo thời trang và hợp mốt cho cả gia đình.

Bà mẹ 3 con có hàng trăm nghìn người hâm mộ nhờ biệt tài hô biến đồ cũ thành quần áo thời trang cho cả gia đình - Ảnh 1.

Từ 2 chiếc áo nhăn nhúm cũ kỹ hóa thành bộ đồ vô cùng nữ tính cho các con

Bà mẹ 3 con có hàng trăm nghìn người hâm mộ nhờ biệt tài hô biến đồ cũ thành quần áo thời trang cho cả gia đình - Ảnh 2.

Bà mẹ xinh đẹp và tài năng Sarah Tyau

Sarah cho biết, cô bắt đầu tự may quần áo bằng những món đồ cũ kể từ khi con gái đầu lòng ra đời, bởi có thêm con cái là áp lực kinh tế của gia đình cũng trở nên nặng nề hơn. Qua 1 vài lần thử nghiệm thành công, Sarah bắt đầu tự may quần áo cho cả mình rồi đến những đứa con ra đời tiếp theo. Hầu hết những món đồ mà Sarah tái chế đều là những món đã quá cũ, không thể mặc được nữa hoặc được mua từ các cửa hàng từ thiện. Sau khi đăng tải các tác phẩm của mình lên MXH, Sarah nhận được sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình của cư dân mạng, đặc biệt là từ các bà mẹ bỉm sữa. Họ không ngớt lời khen ngợi tài năng và sự sáng tạo của Sarah, đồng thời bày tỏ mong muốn được học tập theo tấm gương của cô.

Bà mẹ 3 con có hàng trăm nghìn người hâm mộ nhờ biệt tài hô biến đồ cũ thành quần áo thời trang cho cả gia đình - Ảnh 3.

Gia đình 5 người hạnh phúc của Sarah Tyau

Hiện tại, với Sarah đây không còn chỉ là sở thích cho vui nữa mà cô đã biến nó trở thành một dự án có tên "Come Sew With Us" như một sân chơi để các bà mẹ chia sẻ các kiến thức may vá một cách tiết kiệm. Mỗi tuần, cô sẽ cố gắng cho ra 1 sản phẩm mới và chia sẻ chi tiết cách làm trên Youtube cho tất cả mọi người cùng học theo.

Chia sẻ lý do miệt mài tái chế đồ cũ trong suốt thời gian qua, Sarah Tyau giải thích: "Trung bình, mỗi năm, một người bỏ đi khoảng $90 (hơn 2 triệu VNĐ) quần áo cũ, khoảng 85% hàng dệt may bị cho vào sọt rác, chiếm 5% diện tích bãi rác thải. Tôi không thích vứt bỏ quần áo cũ, không muốn lãng phí vì thế quyết định tái chế lại đồ cũ".

Cùng chiêm ngưỡng thêm các tác phẩm của Sarah qua những hình ảnh trước - sau dưới đây nhé!

Bà mẹ 3 con có hàng trăm nghìn người hâm mộ nhờ biệt tài hô biến đồ cũ thành quần áo thời trang cho cả gia đình - Ảnh 4.

Có mẹ như thế này thật là thích, không bao giờ lo thiếu quần áo mới để diện

Bà mẹ 3 con có hàng trăm nghìn người hâm mộ nhờ biệt tài hô biến đồ cũ thành quần áo thời trang cho cả gia đình - Ảnh 5.
Bà mẹ 3 con có hàng trăm nghìn người hâm mộ nhờ biệt tài hô biến đồ cũ thành quần áo thời trang cho cả gia đình - Ảnh 6.
Bà mẹ 3 con có hàng trăm nghìn người hâm mộ nhờ biệt tài hô biến đồ cũ thành quần áo thời trang cho cả gia đình - Ảnh 7.

Chiếc áo thùng thình được hô biến thành chiếc váy nhỏ xinh xắn

Bà mẹ 3 con có hàng trăm nghìn người hâm mộ nhờ biệt tài hô biến đồ cũ thành quần áo thời trang cho cả gia đình - Ảnh 8.
Bà mẹ 3 con có hàng trăm nghìn người hâm mộ nhờ biệt tài hô biến đồ cũ thành quần áo thời trang cho cả gia đình - Ảnh 9.

Từ váy thành quần

Bà mẹ 3 con có hàng trăm nghìn người hâm mộ nhờ biệt tài hô biến đồ cũ thành quần áo thời trang cho cả gia đình - Ảnh 10.
Bà mẹ 3 con có hàng trăm nghìn người hâm mộ nhờ biệt tài hô biến đồ cũ thành quần áo thời trang cho cả gia đình - Ảnh 11.

Ai mà ngờ được bộ đồ công sở tuyệt đẹp từng là chiếc váy ở nhà luộm thuộm thế kia

Bà mẹ 3 con có hàng trăm nghìn người hâm mộ nhờ biệt tài hô biến đồ cũ thành quần áo thời trang cho cả gia đình - Ảnh 12.
Bà mẹ 3 con có hàng trăm nghìn người hâm mộ nhờ biệt tài hô biến đồ cũ thành quần áo thời trang cho cả gia đình - Ảnh 13.
Bà mẹ 3 con có hàng trăm nghìn người hâm mộ nhờ biệt tài hô biến đồ cũ thành quần áo thời trang cho cả gia đình - Ảnh 14.
Bà mẹ 3 con có hàng trăm nghìn người hâm mộ nhờ biệt tài hô biến đồ cũ thành quần áo thời trang cho cả gia đình - Ảnh 15.
Bà mẹ 3 con có hàng trăm nghìn người hâm mộ nhờ biệt tài hô biến đồ cũ thành quần áo thời trang cho cả gia đình - Ảnh 16.

Mọi thứ đều trở nên tinh tế hơn khi qua đôi bàn tay khéo léo của Sarah

(Theo BoredPanda)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm