Ba chân bốn cẳng chạy lên sân khấu không thèm để ý, thành viên I.O.I mắc lỗi "ngớ ngẩn" khiến quản lí phải hét toáng lên để nhắc nhở

Nguyên Phạm, Theo Helino 09:00 15/11/2019

Chỉ vì bị hối diễn mà thành viên I.O.I đã mắc lỗi khá ngớ ngẩn trên sân khấu khiến quản lí phải lên tiếng nhưng không kịp.

Mới đây tại "Weekly Idol", WJSN đã xuất hiện với tư cách khách mời trong tập phát sóng mới nhất. Trong chương trình, giọng ca chính Yeonjung (cũng là một thành viên của I.O.I) đã chia sẻ một câu chuyện huyền thoại trong quá trình đi diễn của mình khiến các đồng đội cũng bất ngờ vì chưa được nghe kể trước đây.

Ba chân bốn cẳng chạy lên sân khấu không thèm để ý, thành viên I.O.I mắc lỗi ngớ ngẩn khiến quản lí phải hét toáng lên để nhắc nhở - Ảnh 1.

WJSN tại "Weekly Idol" tập mới nhất.

Yeonjung bắt đầu câu chuyện bằng cách giải thích rằng những chương trình ca nhạc hằng tuần của Hàn Quốc hiện nay không hỗ trợ nghệ sĩ các tai nghe đeo trong. Vào hôm ghi hình số đặc biệt ngoài trời của "The Show", khi cô đang nghe nhạc bằng tai nghe không dây trong hậu trường thì quản lí đến và gọi nhóm chuẩn bị ra biểu diễn.

Giọng ca chính của WJSN lúc đó không tập trung lắm nên ba chân bốn cẳng chạy lên sân khấu với tai nghe không dây vẫn giữ nguyên và cứ tưởng mình đang dùng tai nghe trong. Người quản lí điều hành chương trình thấy vậy mới hét toáng lên: "Tai bạn đang đeo thứ gì mà lạ vậy!" để nhắc nhở về lỗi ngớ ngẩn đó.

Vì không được nhắc nhở kịp thời, Yeonjung (WJSN) đã đeo luôn tai nghe không dây để biểu diễn tại "The Show" thay vì tai nghe đeo trong.

Live "SAVE ME, SAVE YOU" – WJSN ["The Show" 9/10/2018]

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm