Xem bản thử nghiệm

Ba anh chàng mạo hiểm đi dây băng qua hồ gần cả cây số

Linh Phạm, Theo Thời Đại 21:09 16/05/2017

Bằng việc đi thăng bằng trên dây với con đường dài hơn 730m, ba người đàn ông dũng cảm này đã ghi tên mình vào cuốn sách Kỷ lục Guinness nổi tiếng.

Với nền công nghiệp phát triển như hiện nay, con người ta có rất nhiều phương tiện đi trên mặt nước hiện đại có tốc độ rất cao. Tuy nhiên, ba người đàn ông đến từ công ty Slacktivity có tên là Samuel Volery, Tijmen Van Dieren và Lukas Irmler không muốn giống như người khác. Vừa qua, họ đã vượt lòng hồ Kalterer See ở phía Nam Tyrol, Ý bằng cách đi thăng bằng trên dây.

Clip ghi lại quá trình giữ thăng bằng trên dây vượt lòng hồ của ba người đàn ông dũng cảm.

Ba anh chàng mạo hiểm đi dây băng qua hồ gần cả cây số - Ảnh 2.

Không chỉ giữ thăng bằng, họ còn biểu diễn xiếc giữa không trung.

Được biết, ba người đàn ông này đi thay phiên nhau đi trên đoạn dây vắt ngang lòng hồ có độ dài 750m trong khoảng thời gian 2 giờ 05 phút mà không rơi xuống. Cụ thể, anh Timjen đi hết 1 giờ, anh Samuel hết 45 phút và người trẻ nhất Lukas là 25 phút.

Cả ba người đều có kinh nghiệm trong việc đi trên dây nhưng chưa bao giờ đi quãng đường dài đến như vậy. Màn trình diễn ấn tượng của họ đã được ghi danh vào cuốn Kỷ lục Guinness thế giới với danh hiệu: đi thăng bằng trên dây với quãng đường dài nhất. Không chỉ giữ thăng bằng, họ còn biểu diễn tung hứng xiếc giữa không trung. 

Anh Samuel cho biết cả ba người đều thấy rất vui và tự hào khi được ghi danh vào Kỷ lục Guinness thế giới. Bên cạnh việc lập Kỷ lục mới, điều tuyệt vời nhất với Samuel là được biểu diễn thăng bằng trên mặt hồ Kalterer See đẹp hùng vĩ. Với anh vẻ đẹp của Kalterer See chính là động lực lớn nhất để 3 người họ có thể làm nên kỳ tích.

Ba anh chàng mạo hiểm đi dây băng qua hồ gần cả cây số - Ảnh 3.

Màn trình diễn này đã giúp họ được ghi tên vào sách Kỷ lục Guinness thế giới.

Ba anh chàng mạo hiểm đi dây băng qua hồ gần cả cây số - Ảnh 4.

Với anh Samuel, cảnh đẹp của Kalterer See là động lực lớn nhất giúp ba người lập được kỳ tích.

(Nguồn: D.M)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày