Apple vừa giới thiệu Apple Watch Series 3: thiết kế không đổi, có thể cắm SIM và chứa được hơn 40 triệu bài hát

Team2-Tek, Theo Trí Thức Trẻ 01:02 13/09/2017

Chiếc đồng hồ thế hệ tiếp theo của Apple được tích hợp thêm rất nhiều tính năng hữu ích hơn cho người dùng.

Như vậy, Apple đã vén màn mở đầu sự kiện ngày hôm nay với sự xuất hiện của Apple Watch Series 3. Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm thế hệ thứ 3 này là được tích hợp mạng LTE/4G, điều này giúp người dùng có thể stream nhạc và gọi điện thoại mà không cần phải kết nối với iPhone.

Apple vừa giới thiệu Apple Watch Series 3: thiết kế không đổi, có thể cắm SIM và chứa được hơn 40 triệu bài hát - Ảnh 1.

Ngoài ra, người dùng còn có thể lưu trữ lên đến 40 triệu bài hát trên chiếc đồng hồ thế hệ mới này và nghe nhạc thông qua tai nghe không dây (Apple Watch đời trước có 8 GB bộ nhớ trong và chỉ chừa 2 GB để người dùng lưu nhạc mà thôi). Apple Watch Series 3 còn có hệ thống định vị GPS tích hợp, vì vậy người dùng không cần nhờ đến điện thoại để đo đạc chính xác quãng đường đã chạy bộ nữa.

Apple vừa giới thiệu Apple Watch Series 3: thiết kế không đổi, có thể cắm SIM và chứa được hơn 40 triệu bài hát - Ảnh 2.

Tất nhiên, với việc "vác" hẳn một số tính năng kết nối từ điện thoại sang đồng hồ (trong đó có cả kết nối mạng LTE) đã giúp Apple Watch Series 3 trở thành thiết bị độc lập hơn, ít phải phụ thuộc vào điện thoại hơn trước.

Apple vừa giới thiệu Apple Watch Series 3: thiết kế không đổi, có thể cắm SIM và chứa được hơn 40 triệu bài hát - Ảnh 3.

Apple không phải là hãng đầu tiên có đồng hồ tích hợp LTE, trên thực tế trước đây đã có Gear S3 của Samsung với kết nối GPS và LTE, rồi cả LG Watch Urbane phiên bản 2. Nhưng nhìn vào tổng thể, cả 2 sản phẩm đều vướng phải vấn đề về thiết kế lẫn thời lượng pin khi tích hợp quá nhiều công nghệ vào một sản phẩm đeo trên cổ tay.

Apple vừa giới thiệu Apple Watch Series 3: thiết kế không đổi, có thể cắm SIM và chứa được hơn 40 triệu bài hát - Ảnh 4.

Apple vừa giới thiệu Apple Watch Series 3: thiết kế không đổi, có thể cắm SIM và chứa được hơn 40 triệu bài hát - Ảnh 5.

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Họp báo vụ nghi vấn điểm thi ở Lạng Sơn: Chỉ có 8 bài thi Văn bị giảm điểm, bài thi trắc nghiệm không phát hiện sai phạm sau khi chấm thẩm định

    Sau thời gian làm việc và thẩm tra kết quả, chiều 21/7, thông tin chính thức về nghi vấn gian lận điểm thi THPT quốc gia tại Lạng Sơn chính thức được công bố.
  • Tin mới trong ngày