Áp lực vì chưa làm xong bài về nhà, bé gái 12 tuổi trèo qua ban công, nhảy lầu từ tầng 15

HANA, Theo Helino 15:07 02/03/2018

Mới đây, một cô bé đang học tiểu học ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã nhảy từ tầng 15 xuống sau khi nhận ra mình vẫn chưa làm xong bài tập của kì nghỉ đông mà trường học đã sắp bắt đầu. May mắn thay, đội cứu hộ đã tới và đỡ kịp thời.

Cơn ác mộng đã đến với một gia đình sinh sống tại tỉnh Giang Tây, Trung Quốc khi cô con gái mới 12 tuổi của họ quyết định nhảy từ tầng 15 xuống khi không thể làm xong bài tập về nhà trước khi trường học bắt đầu trở lại sau kì nghỉ đông.

Áp lực vì chưa làm xong bài về nhà, bé gái 12 tuổi trèo qua ban công, nhảy lầu từ tầng 15 - Ảnh 1.

Hình ảnh học sinh tiểu học nhảy xuống khỏi tầng 15 của tòa nhà vẫn gây ám ảnh với nhiều người.

Sự việc xảy ra vào ngày 24/2 mới đây tại một khu chung cư thuộc thị trấn Phúc Châu, tỉnh Giang Tây nước này.

Một đoạn video được quay lại cho thấy, cô bé mặc áo khoác hồng, đang ngồi bên bục cửa sổ ngôi nhà ở tầng 15 và nhìn xuống phía dưới. Một tay cô bé bám lấy cửa sổ, hai chân đung đưa giống như chuẩn bị nhảy xuống.

Nhận được tin có người định tự tử, đội cứu hộ khu vực đã nhanh chóng có mặt và đặt phao cứu sinh tại phía dưới tòa nhà. Đồng thời, đội cũng điều thêm 3 người mau chóng đi lên phía trên để tiếp cận cô bé.

Tuy nhiên, ngay trong lúc mọi người còn đang gấp rút chuẩn bị ứng cứu, cô bé đã đột ngột nhảy xuống trước ánh mắt ngạc nhiên của tất cả mọi người, và may mắn thay, khi hạ cánh an toàn xuống chiếc phao đặt bên dưới.

Áp lực vì chưa làm xong bài về nhà, bé gái 12 tuổi trèo qua ban công, nhảy lầu từ tầng 15 - Ảnh 2.

Sau đó, cô bé được đưa đến bệnh viện kiểm tra toàn diện nhưng kết quả cho thấy, cô bé chỉ bị thương nhẹ vùng tai, nhưng phần cơ thể còn lại vẫn hoàn toàn lành lặn. 

Mẹ và dì cô bé có mặt cho hay, cô bé là học sinh tiểu học của ngôi trường trong địa phương. Trong thời gian nghỉ lễ, trường có giao bài tập về nhà cho các em làm. Nhưng khi mà chỉ còn một ngày trước khi bắt đầu vào học trở lại, cô bé vẫn chưa làm xong bài tập. Quá áp lực, cô bé đã quyết định tự tử.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ 3 nam sinh đuối nước: "Chỉ mong con đi lạc, mải chơi... Nào ngờ sáng ra thì thấy con nằm đó"

    "Tối qua không thấy con đâu, cha mẹ với mọi người đi tìm con mà không thấy. Chỉ mong con đi lạc, nào ngờ con đi không về với bố mẹ nữa", bố nạn nhân Bảo nấc nghẹn bên quan tài con.
  • Đọc thêm