Áp dụng chiêu cũ tại Miss Universe, H'Hen Niê trội bật hơn hẳn Tiểu Vy trong một khung hình

Đại Ngọc, Theo Helino 23:59 20/04/2019

Trang phục "lấy cảm hứng" từ thằn lằn 2 mào lại một lần nữa giúp H'Hen Niê đánh bật mọi mỹ nhân khác trong cuộc chiến phong cách.

Không an toàn và đi vào lối mòn như nhiều nàng Hậu khác, H'Hen Niê luôn khiến công chúng phải đặt câu hỏi về những màn xuất hiện của mình với sự đa dạng trong phong cách. Dù xấu hay đẹp, không thể phủ nhận rằng cá tính trội bật luôn là yếu tố giúp Top 5 Miss Universe "giật" spotlight ở mọi hoàn cảnh.

Sự kiện thảm đỏ diễn ra vào tối qua (19/4) cũng không là ngoại lệ. Không chọn đầm dài lượt thượt hay phô trương da thịt, H'Hen Niê gây chú ý với bộ jumpsuit ánh kim với phần cổ xếp diềm cỡ đại bắt mắt.

H'Hen Niê khoe sắc vóc không chút mỡ thừa với bộ bodysuit ôm sát, được tô điểm bằng phần cổ xếp diềm độc đáo.

Áp dụng chiêu cũ tại Miss Universe, HHen Niê trội bật hơn hẳn Tiểu Vy trong một khung hình - Ảnh 2.

Chính sự táo bạo trong phong cách đã giúp người đẹp Ê-Đê lấn át mọi mỹ nhân khác, kể cả Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy.

Áp dụng chiêu cũ tại Miss Universe, HHen Niê trội bật hơn hẳn Tiểu Vy trong một khung hình - Ảnh 3.

Thực chất thì trang phục thảm đỏ hôm qua của H'Hen Niê vốn là một biến tấu từ bộ cánh cô từng mặc khi chinh chiến Miss Universe.

Áp dụng chiêu cũ tại Miss Universe, HHen Niê trội bật hơn hẳn Tiểu Vy trong một khung hình - Ảnh 4.

Nhờ có sáng tạo của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh mà H'Hen Niê chiếm trọn spotlight của sự kiện.

Áp dụng chiêu cũ tại Miss Universe, HHen Niê trội bật hơn hẳn Tiểu Vy trong một khung hình - Ảnh 5.

Khi đó cũng từng xảy ra nhiêu tranh cãi xung quanh bộ cánh này. Nhiều ý kiến cho rằng H'Hen Niê đã mặc sai ý tưởng ban đầu của NTK và bỏ thắt lưng, đồng thời phối lại phụ kiện khác.

Áp dụng chiêu cũ tại Miss Universe, HHen Niê trội bật hơn hẳn Tiểu Vy trong một khung hình - Ảnh 6.

Thế nhưng thành công của H'Hen Niê cho thấy rằng chiến lược thời trang của cô cùng ekip là hoàn toàn đúng. Nếu có áp dụng lần nữa như sự kiện tối qua thì kết quả vẫn chẳng thay đổi, thậm chí là còn sáng giá hơn trước!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ tài xế Mercedes đi giày cao gót gây tai nạn liên hoàn: Nạn nhân tử vong là thạc sỹ, đi du học Hà Lan về và chưa lập gia đình

    Chị Q. trước khi xảy ra tai nạn là thạc sỹ, đã hoàn tất chương trình du học tại Hà Lan và sau đó trở thành cộng tác viên của Trung tâm Sáng tạo và ươm tạo, trường Đại học Ngoại thương được 1 năm.
  • Đọc thêm