Britain's Got Talent

Ảo thuật gia gây ấn tượng với khả năng đoán trước tương lai tại "Britain's Got Talent"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:38 16/04/2018

Với đoạn clip của cô con gái được quay trước đó khá lâu, Marc Spelmann đã khiến người xem trầm trồ thán phục với khả năng đoán trước tương lai tại "Britain's Got Talent 2018".

Ảo thuật gia 46 tuổi, Marc Spelmann đến từ London đã có một tiết mục vô cùng ấn tượng trong tập 1 "Britain's Got Talent".

Đầu tiên Marc đề nghị được xuống khu vực ban giám khảo để biểu diễn, sau đó, anh đề nghị các giám giảo chọn ngẫu nhiên một món đồ: David chọn một lá bài, Alesha chọn 1 cái thẻ, Simon chọn từ ngữ và Amanda có một khối rubik. Sự kì diệu sau đó đã được diễn ra và Marc khiến mọi người ngạc nhiên về tiết mục của mình.

Ảo thuật gia gây ấn tượng với khả năng đoán trước tương lai tại Britains Got Talent - Ảnh 2.

Sau đó, thí sinh chia sẻ với các giám khảo rằng anh và vợ đã phải vật lộn với cuộc sống khi vợ anh bị chẩn đoán ung thư lúc mang thai. Tuy nhiên, với sự nỗ lực và cố gắng, hai vợ chồng đã cùng nhau vượt qua được căn bệnh.

Cuối cùng, Marc cũng hé lộ đoạn clip đã quay trước cách đây 2- 6 tháng của cô con gái, trong đó, những đồ vật mà các giám khảo đã chọn ngẫu nhiên đều xuất hiện trong đoạn clip khiến tất cả đều há hốc mồm ngạc nhiên.

Màn trình diễn đầy thuyết phục của Marc khiến cả 4 giám khảo cùng đứng dậy hưởng ứng và anh trở thành thí sinh đầu tiên nhận được nút vàng ở mùa giải 2018.

Ảo thuật gia gây ấn tượng với khả năng đoán trước tương lai tại Britains Got Talent - Ảnh 3.

Marc bên vợ...

Ảo thuật gia gây ấn tượng với khả năng đoán trước tương lai tại Britains Got Talent - Ảnh 4.

...và con gái

Ảo thuật gia gây ấn tượng với khả năng đoán trước tương lai tại Britains Got Talent - Ảnh 5.

Tiết mục khiến người xem cảm động

Ảo thuật gia gây ấn tượng với khả năng đoán trước tương lai tại Britains Got Talent - Ảnh 6.

Anh nhận được nút vàng đầu tiên

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Họp báo lúc nửa đêm vụ điểm thi bất thường tại Hà Giang: Đã xác định có sai phạm trong chấm thi

    Trao đổi với báo chí lúc gần 1h sáng 17.7 tại Hà Giang, ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) - cho biết qua rà soát đã phát hiện có sai phạm trong quá trình chấm thi ở Hà Giang.
  • Tin mới trong ngày